Giới Thiệu tạp chí golf

Có thể nói không có môn thể thao nào đòi hỏi người chơi cả về kỹ thuật điêu luyện và sự đầu tư lớn về tiền bạc như golf. Môn thể thao này đang phát triển nhanh chóng tại Việt Nam trong những năm gần đây. Theo dự báo thì số lượng người chơi golf ở Việt Nam có thể sẽ lên đến con số 50.000 người trong thời gian tới. Điều này cho thấy môn thể thao “quý tộc” này ngày càng có sức hấp dẫn, đặc biệt là giới trẻ. Golf không chỉ là một môn thể thao để thưởng ngoạn vào cuối tuần mà nó còn là một phong cách sống, một cách thể hiện lòng đam mê.

 

Ưu điểm nổi bật của golf thể hiện ở chỗ bất kỳ ai, dù già hay trẻ, là nam giới hay phụ nữ đều có thể tham gia vào môn thể thao độc nhất này. Và hơn hết, golf có mối liên hệ mật thiết với con người. Nó đã trở thành một hương vị rất riêng và đặc biệt trong cuộc sống của các golfer. Và Tạp chí Golf & Cuộc sống chính là người bạn đồng hành đáng tin cậy của những người đam mê môn thể thao này.

 

Xuất bản số đầu tiên vào tháng 7/2005, đến nay Tạp chí Golf & Cuộc sống đã trở thành một cẩm nang giá trị cho những người đang và sẽ là những golfer tương lai. Tạp chí bao gồm những chuyên mục như: Hướng dẫn chơi golf, dụng cụ golf, tin tức về golf (cả trong nước và quốc tế), những giải đấu lớn trên thế giới và ở Việt Nam, câu chuyện về golf, những luật chơi mới, những sân golf đẹp, những huyền thoại golf thế giới, những golfer nổi tiếng của Việt Nam …

Với quan niệm gắn kết golf với cuộc sống, Tạp chí Golf & Cuộc sống còn mang đến cho độc giải những phút giây thư giãn thú vị sau 18 đường golf qua các thông tin mới nhất về các loại xe hơi trên thế giới, chuyện hậu trường của các sao, các điểm du lịch đẹp và hấp dẫn, các spa và resort cao cấp, thông tin về thời trang trong và ngoài nước, ẩm thực, mua sắm… Tất cả những điều này muốn nói lên rằng “Golf chính là một phần của cuộc sống”.