Tạp chí Golf và Cuộc Sống | Golf&Life Magazine

Malaysia – Thiên Đường Của Nghỉ Dưỡng Và Đánh Golf

MALAYSIA – THIÊN ĐƯỜNG CỦA NGHỈ DƯỠNG VÀ ĐÁNH GOLF

Malaysia là một trong những quốc gia năng động, xinh đẹp và cũng là địa điểm tuyệt vời cho những trải nghiệm golf hơn bất kỳ quốc gia nào khác trên thế giới. Malaysia là một trong số ít quốc gia mang đến cho bạn trải nghiệm golf trên nhiều địa hình khác nhau, từ những ngọn núi cao ngất trời, dọc theo bờ biển miền nhiệt đới, đến trung tâm một thành phố náo nhiệt hay thậm chí cả trong khu rừng nhiệt đới hàng triệu năm tuổi. Thêm vào đó, nhờ có khí hậu nhiệt đới quanh năm cũng như không có bất cứ thiên tai lớn nào như động đất, sóng thần, lũ lụt, lốc xoáy hoặc núi lửa… Malaysia thực sự đang được xem là một trong những thiên đường chơi golf trên thế giới. Đất nước này cũng là một điểm đến ưa thích của nhiều tay golf trên thế giới nhờ vào sự đầu tư hợp lý của các công ty Malaysia cũng như sự hộ trợ nhiệt tình của chính quyền Malaysia.

 

Bên cạnh đó, Hiệp hội Du lịch Golf Malaysia (MGTA) luôn nỗ lực để giúp đất nước Malaysia trở thành điểm đến ưa thích dành cho khách du lịch kết hợp chơi golf trên toàn thế giới. MGTA sẽ là một động lực không chỉ quảng bá đất nước Malaysia như một ‘viên đá quý tiềm ẩn’ của Đông Nam Á, mà còn kết hợp những tổ chức trong ngành công nghiệp golf lại với nhau thành một tập thể với mong muốn sau hết tất cả đều có lợi. Bên cạnh golf là nhân tố thu hút chính còn có những yếu tố hấp dẫn khác như dịch vụ ăn uống, y tế, mua sắm và tất cả nhằm hướng tới mục tiêu thu hút khách du lịch đến Malaysia.

 

Với hơn 200 sân golf và khoảng 50 sân golf đạt chuẩn quốc tế gần thành phố Kuala Lumpur – thủ đô của Malaysia, thật dễ dàng và thuận tiện cho du khách trải nghiệm đất nước Malaysia một cách trọn vẹn. Sau khi chơi golf, du khách có thể đến thăm nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng như tham quan toàn cảnh thành phố Kuala Lumpur, tháp đôi Petronas, hang Batu, Cao nguyên giải trí Genting,cao nguyên Cameron, Sunway Lagoon, Selangor Fireflies, thành phố cổ Malacca và cả các chuyến Safari thú vị. Bên cạnh đó, việc sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ chính cũng giúp du khách cảm thấy thoải mái trong giao tiếp cũng như tránh được một số vấn đề có thể phát sinh.

 

Hơn nữa, Malaysia còn có một lịch sử golf phong phú với kỷ niệm lần thứ 50 của giải golf Malaysia Mở rộng và xứng đáng được công nhận rằng việc chơi golf đã có ở đây rất lâu, thậm chí trước cả Nhật Bản, Hàn Quốc hoặc bất kỳ của các nước láng giềng nào khác. Quan trọng hơn, việc chơi golf ở Malaysia với chất lượng tuyệt vời và giá cả phải chăng so với các quốc gia châu Á khác như Trung Quốc, Thái Lan, Singapore cũng là một lí do thu hút du khách. Với nhiều đặc điểm tuyệt vời kể trên, bạn còn chân chờ gì nữa mà không chọn Malaysia cho kỳ nghỉ golf tiếp theo của bạn để tận hưởng tất cả dịch vụ tốt nhất với gia đình hoặc bạn bè của mình.

LỜI BÌNH
ĐÁNH GIÁ

CẢM NHẬN BẠN ĐỌC

GỬI CẢM NHẬN

Xin vui lòng gửi cảm nhận của bạn ở đây!

Share

Malaysia – Thiên Đường Của Nghỉ Dưỡng Và Đánh Golf