Tạp chí Golf và Cuộc Sống | Golf&Life Magazine

Khí cầu Aeroscraft của Aeros: thay đổi cách thức di chuyển trên không!

aeroscraft_001

Không hẳn là máy bay cũng không hẳn là khinh khí cầu nhưng Aeroscraft kết hợp được tính năng của cả hai loại này để trở thành một trong những phương tiện di chuyển trên không độc đáo nhất thế giới.

 

aeroscraft002

 

Được hãng Aeros miêu tả như là “máy báy hybrid siêu lớn” hay một khí cầu chở hàng đa năng, khí cầu Aeroscraft có thiết kế vô cùng hiện đại. Nó dài gần 122m và rộng hơn 30m được cấu tạo bằng nhôm và sợi carbon cực kỳ nhẹ với kỹ thuật nén khí helium bên trong một căn phòng đặc biệt để kiểm soát sự nâng mà không cần thêm bớt trọng lượng như các loại khí cầu khác. Ngoài ra, sự kiểm soát và lực đẩy của Aeroscraft là do các động cơ cánh quạt chạy bằng nhiên liệu máy bay. Do đó, nó có thể vận chuyển được đến 500 tấn hàng hóa đi xa hàng vạn cây số, hơn hẳn bất kỳ loại máy bay nào hiện nay. Hơn thế nữa, Aeroscraft còn có khả năng bay từ mọi địa hình và hạ cánh bất cứ nơi nào.

 

aeroscraft003

 

Hiện tại Aeroscraft đang được thử nghiệm chở hàng hóa và dự kiến sẽ sớm trở thành một phương tiện di chuyển độc đáo dành cho các thượng khách.

LỜI BÌNH
ĐÁNH GIÁ

CẢM NHẬN BẠN ĐỌC

GỬI CẢM NHẬN

Xin vui lòng gửi cảm nhận của bạn ở đây!

Share

Khí cầu Aeroscraft của Aeros: thay đổi cách thức di chuyển trên không!