Tạp chí Golf và Cuộc Sống | Golf&Life Magazine

CÙNG KHÁM PHÁ SINGAPORE KỲ THÚ

singapore1

Nhân kỷ niệm 8 năm ngày đưa vào hoạt động đường bay giữa Việt Nam và Singapore, hãng hàng không Tiger Airways cùng với Tổng cục Du Lịch Singapore (STB) vừa công bố chương trình “Cùng khám phá Singapore kỳ thú” thay cho lời cảm ơn cũng như mang đến những trải nghiệm giải trí nổi bật tại Singapore cho du khách Việt Nam.

 

Theo đó, hãng sẽ chính thức bán vé khuyến mãi cho chặng bay Việt Nam – Singapore với mức giá “88.000 VNĐ” từ Thành phố Hồ Chí Minh và “688.000 VNĐ” bay từ Hà Nội (chưa bao gồm thuế và phí). Thời gian bán vé diễn ra trong vòng một tuần, bắt đầu từ ngày 3/6/2013. Các chuyến bay này sẽ khởi hành từ ngày 9/10 – 30/11/2013.

 

singapore2

 

Cùng với chương trình khuyến mãi của Tiger, STB cũng giới thiệu chương trình “8 nét độc đáo mang bạn đến Singapore” từ vui chơi giải trí tại các địa điểm tiêu biểu với gia đình, đến mua sắm thỏa thích, hay tận hưởng niềm vui bất tận tại những quán bar và vũ trường mới nhất, đến thưởng thức những loại hình ẩm thực đa dạng. Tất cả cùng điểm tô thêm cho lịch sử và nền di sản đa văn hóa của Singapore. Và để nhấn mạnh 8 nét độc đáo này, STB sẽ khởi động cuộc thi “Cùng khám phá Singapore kỳ thú” trên trang Facebook YourSingapore Vietnam từ ngày 10/6/2013. Vòng một của cuộc thi sẽ kéo dài trong vòng 8 tuần với mục đích tìm ra 8 Explorers (8 Nhà thám hiểm) có tinh thần phiêu lưu, óc sáng tạo và nhiệt huyết để khám phá những điều kì thú trong chuyến đi. Tương đương, mỗi tuần sẽ có một Explorer được vinh danh là người chiến thắng của tuần. 8 người chiến thắng may mắn sẽ có cơ hội được trải nghiệm Singapore cùng với Đại Sứ của chương trình.

 

Để biết thêm về giá vé hấp dẫn của Tiger Airways, vui lòng truy cập www.tigerairways.com.

 

Để tham gia cuộc thi “Cùng khám phá Singapore kỳ thú”, vui lòng truy cập trang Facebook www.facebook.com/yoursingaporevietnam.

 

LỜI BÌNH
ĐÁNH GIÁ

CẢM NHẬN BẠN ĐỌC

GỬI CẢM NHẬN

Xin vui lòng gửi cảm nhận của bạn ở đây!

Share

CÙNG KHÁM PHÁ SINGAPORE KỲ THÚ