Tạp chí Golf và Cuộc Sống | Golf&Life Magazine

“MUA TOUR LIỀN TAY – TRÚNG NGAY TIỀN MẶT”

chau au_dulichviet

 

Mùa hè 2013 thêm rộn ràng hơn khi Du Lịch Việt giới thiệu nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Chương trình trợ giá thiết thực nhất là kích cầu du lịch cùng Vietnam Airlines giảm giá tour trọn gói đến 45%, chất lượng tour không thay đổi, chương trình ưu đãi giảm giá đến 500.000đ dành cho Học sinh Sinh viên và người cao tuổi. Bên cạnh đó, bắt đầu từ ngày 01/6/2013, chương trình Rút thăm trúng thưởng MUA TOUR LIỀN TAY – TRÚNG NGAY TIỀN MẶT được triển khai trên toàn quốc, đây là một món quà thú vị của Du Lịch Việt trong nỗ lực đem đến mùa hè tươi vui, rộn ràng dành cho du khách.

 

Chương trình áp dụng cho khách hàng đăng ký mua tour du lịch tại công ty trong thời gian từ ngày 01/06/2013 đến 31/08/2013. Trong thời gian này, khách hàng đến mua tour của Công ty Du Lịch Việt sẽ được tặng 1 phiếu rút thăm trúng thưởng. Vào cuối mỗi tháng, Du Lịch Việt tổ chức rút thăm và chọn ra các phiếu trúng thưởng tiền mặt tương ứng: 1 giải nhất trị giá 10 triệu đồng, 1 giải nhì trị giá 7 triệu đồng, 1 giải ba trị giá 5 triệu đồng và 10 giải khuyến khích trị giá 500.000 đồng. Vào đợt rút thăm tháng cuối cùng sẽ có thêm giải đặc biệt trị giá 100 triệu đồng dành cho khách hàng may mắn.

 

Ngoài ra, từ ngày 1/6/2013, các bạn học sinh có thành tích học tập xuất sắc (từ giỏi trở lên) năm 2013 khi đăng ký tour tại Du Lịch Việt không những được ưu đãi giảm giá, mà còn được tặng 1 bộ sách giáo khoa cho năm học mới.

 

Thông tin chi tiết tại Website: www.dulichviet.com.vn

LỜI BÌNH
ĐÁNH GIÁ

CẢM NHẬN BẠN ĐỌC

GỬI CẢM NHẬN

Xin vui lòng gửi cảm nhận của bạn ở đây!

Share

“MUA TOUR LIỀN TAY – TRÚNG NGAY TIỀN MẶT”