Tạp chí Golf và Cuộc Sống | Golf&Life Magazine

XperiaTM Tablet Z: Máy tính bảng mỏng và nhẹ nhất thế giới

camera1

Trong chuỗi sự kiện ra mắt Xperia Z tại TP.HCM vừa qua, Sony Việt Nam cũng giới thiệu đến người yêu công nghệ siêu phẩm Xperia Tablet Z – sản phẩm được bầu chọn là máy tính bảng tốt nhất tại MWC 2013 và đang gây sốt trên toàn cầu. Đây là mẫu máy tính bảng 10.1inch mỏng nhất và nhẹ nhất thế giới với bề dày chỉ 6,9mm và trọng lượng 495g cùng khả năng chịu nước ưu việt. Là sản phẩm tiếp nối thành công của dòng smartphone Xperia Z; Xperia Tablet Z được đánh giá là mẫu máy tính bảng Android 10.1” cao cấp nhất, hiệu năng ấn tượng nhất vừa xuất hiện trên thị trường.

Pollux_Yuga_Group_Black1

Có mặt trên thị trường với phiên bản có kết nối LTE, 3.5G HSPA+ và Wi-Fi, đây là mẫu máy tính bảng đầu tiên sử dụng nền tảng Qualcomm® SnapdragonTM S4 Pro với bộ xử lý lõi tứ cùng khả năng chống bụi và nước (tiêu chuẩn (IP55 & IP57) chưa từng có ở một chiếc máy tính bảng nào trên thị trường.

pollux S1

Không chỉ vậy, Xperia Tablet Z còn tập hợp các công nghệ tốt nhất đến từ Sony như màn hình 10.1” HD WUXGA (1920 x 1200 pixels) trên nền công nghệ Mobile BRAVIA Engine 2, camera phía sau 8MP công nghệ Exmor R, camera trước HD 2 MP, công nghệ âm thanh vòm 3D S-Force Front Surround kết hợp cùng công nghệ âm thanh Sony Clear Audio+. Xperia Tablet Z cũng bao gồm chế độ tiết kiệm pin Battery STAMINA độc đáo, có thể cải thiện đáng kể thời gian chờ của thiết bị.

Xperia Tablet Z cũng chứng tỏ khả năng kết nối đa dạng hơn bất kỳ máy tính bảng nào khác, nổi bật nhất là tính năng One-touch tương tự như trên dòng smartphone cùng tên. Được ra mắt với phiên bản hệ điều hành Android 4.1 (Jelly Bean), Xperia Tablet Z sẽ tiếp tục nâng cấp lên phiên bản 4.2 trong thời gian sớm nhất để nâng cao trải nghiệm sử dụng của người dùng.

 

2 LỜI BÌNH
ĐÁNH GIÁ

CẢM NHẬN BẠN ĐỌC

GỬI CẢM NHẬN

Xin vui lòng gửi cảm nhận của bạn ở đây!

Share

XperiaTM Tablet Z: Máy tính bảng mỏng và nhẹ nhất thế giới