Tạp chí Golf và Cuộc Sống | Golf&Life Magazine

banyan tree lăng cô ưu đãi chơi golf

banyan tree

Từ nay đến 18 tháng 12 năm 2013, khách đặt chương trình Must Golf Banyan Tree Lăng Cô với mức giá từ VND 12,810,000++ cho hai đêm nghỉ liên tục sẽ nhận được những ưu đãi như sau:

 

  • Hai đêm nghỉ tại villa hướng kênh đào tại Banyan Tree Lăng Cô bao gồm ăn sáng cho hai người
  • Một lần chơi golf 18 lỗ cho hai người bao gồm phí chơi golf, phí phục vụ và đặt caddie.
  • Miễn phí đưa đón sân bay
  • Một bữa ăn tối với thực đơn ba món cho hai người
  • Giảm 10% cho dịch vụ spa (không bao gồm dịch vụ làm đẹp hay những khuyến mãi khác)
  • Giảm 20% cho khách chơi golf lần 2 (chỉ trên phí phục vụ)

 

Chương trình ưu đãi dành cho công dân Việt Nam và người nước ngoài sống và làm việc tại Việt Nam và chưa bao gồm 5% phí dịch vụ và 10% VAT. Quý khách vui lòng đem theo giấy tờ tùy thân khi làm thủ tục nhận phòng.

 

Để biết thêm chi tiết hay để đặt phòng, vui lòng liên hệ Banyan Tree Lăng Cô trực tiếp tại reservations-langco@banyantree.com hoặc 054 3695 888.

 

Với thiết kế độc đáo nhằm mang đến sự riêng tư tuyệt đối cho du khách, Banyan Tree Lăng Cô nằm trọn vẹn trong vịnh biển hình lưỡi liềm bao quanh bởi bờ biển dài 3km và thôn quê tươi đẹp của miền Trung Việt Nam, một khu vực nổi tiếng với bờ biển nguyên sơ, những cánh rừng nhiệt đới và các đỉnh núi cheo leo. Khu nghỉ dưỡng có một sân golf 18 lỗ do Ngài Nick Faldo thiết kế, tọa lạc tại một vị trí rất thuận lợi chỉ cách sân bay quốc tế Đà Nẵng 60 phút lái xe và tiếp giáp với Khu di sản văn hóa thế giới đã được UNESCO công nhận như cố đô Huế, phố cổ Hội An và thánh địa Mỹ Sơn.

 

LỜI BÌNH
ĐÁNH GIÁ

CẢM NHẬN BẠN ĐỌC

GỬI CẢM NHẬN

Xin vui lòng gửi cảm nhận của bạn ở đây!

Share

banyan tree lăng cô ưu đãi chơi golf