Tạp chí Golf và Cuộc Sống | Golf&Life Magazine

Lỗ số 2 sân golf Tuyền Lâm

Hole 2 resized

Nguyệt Minh

 

Sân Sacom Tuyền Lâm Golf Course là một cái tên mới tinh trên bản đồ các sân golf hoạt động tại Việt Nam. 9 lỗ đầu tiên của sân vừa mới được khai trương đón khách và 9 lỗ còn lại sẽ hoàn thiện vào cuối năm 2013 này.

 

VÀI NÉT VỀ SÂN GOLF TUYỀN LÂM

 

Nằm cách trung tâm thành phố Đà Lạt 5km, hồ Tuyền Lâm có khí hậu trong lành, không gian yên tĩnh và cảnh quan tự nhiên đa dạng với đủ nét đẹp hội tụ từ rừng, núi, hồ, suối đến thác nước. Chính vị trí đắc địa này đã mang đến cho sân golf Tuyền Lâm một vẻ đẹp độc đáo và khác biệt không nơi đâu có được.

 

Tuyền Lâm Golf Course nằm ở phía đông khu du lịch hồ Tuyền Lâm. Sân có địa hình thung lũng, được bao bọc bởi đồi dốc và những cánh rừng nguyên sinh tuyệt đẹp. Vượt qua con đường uốn lượn theo triền dốc và những đồi thông thơ mộng, nơi đây sẽ khiến các golfer quên đi bao bộn bề lo toan của thành phố để đắm mình trong thiên nhiên tươi đẹp và những vòng golf mới mẻ đang chào đón.

 

ĐẶC ĐIỂM LỖ SỐ 2 SÂN GOLF TUYỀN LÂM

 

Một lỗ par 5 điển hình với fairway thẳng và dài. Đây là lỗ golf để các golfer tìm kiếm một điểm birdie với ba cú đánh tiêu chuẩn. Hệ thống bẫy của lỗ số 2 khá đơn giản với một bunker ở vị trí cách tee xanh khoảng 230 yard về phía bên tay trái. Sau cú phát banh, các golfer sẽ phải đối mặt với chướng ngại hàng cây phía trước mặt trong cú đánh thứ hai.

 

Chiều rộng của green là 35 yard. Trong đó, vị trí cắm cờ luôn thay đổi, vì vậy các golfer phải lưu ý để có thể chọn loại gậy phù hợp nhất và giành thế chủ động. Chúc các bạn thành công!

 

THÔNG TIN LỖ SỐ 2

Par: 5.

 

Tee vàng: 550 yard

Tee xanh: 522 yard

Tee trắng: 449 yard

Tee đỏ: 467 yard

 

LỜI BÌNH
ĐÁNH GIÁ

CẢM NHẬN BẠN ĐỌC

GỬI CẢM NHẬN

Xin vui lòng gửi cảm nhận của bạn ở đây!

Share

Lỗ số 2 sân golf Tuyền Lâm