Tạp chí Golf và Cuộc Sống | Golf&Life Magazine

Chỉ thanh toán 10% nhận nhà hoàn thiện nội thất tại Imperia An Phú

IMG_5122-w

Công ty TNHH Đầu Tư & Dịch Vụ Kiến Á – chủ đầu tư Khu Căn hộ Cao cấp Imperia An Phú (Quận 2, TP.HCM) vừa thông báo mở bán đợt cuối cùng vào ngày 19, 20/10/2013 với nhiều chương trình ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Theo đó khách mua nhà chỉ cần thanh toán 10% thì có thể nhận nhà mới đã hoàn thiện nội thất để vào ở ngay, phần còn lại có thể trả chậm không lãi suất trong vòng 21 tháng. Ngoài ra, khách hàng đặt cọc trong hai ngày tổ chức sự kiện mở bán còn được tặng thêm chỗ đậu xe miễn phí và quà tặng may mắn lên đến 250 triệu đồng.

IMG_5107-w

Tọa lại tại phường An Phú, ngay vị trí đất vàng trung tâm Quận 2, khu vực được xem là “làng quốc tế” của TP.HCM và được mệnh danh là Phố Đông Sài Gòn, nơi hàng ngàn chuyên gia nước ngoài, doanh nhân thành đạt chọn làm nơi để sinh sống và an cư, Imperia An Phú mang đến một cuộc sống văn minh, hội đủ các tiện ích tiêu chuẩn quốc tế và cộng đồng nhân văn xứng tầm cho cư dân. Đây cũng là khu căn hộ cao cấp đầu tiên tại TP.HCM có sổ hồng từng căn cho người dân với thời gian kỷ lục chỉ 06 tháng sau khi bàn giao và đi vào hoạt động. Điều này cũng giúp cư dân yên tâm về tính pháp lý của Khu căn hộ cao cấp này.

 

Imperia An Phú có quy mô gồm 10 tòa tháp, cao từ 23-26 tầng, được thiết kế theo phong cách kiến trúc đương đại Hàn Quốc. Không gian xanh chiếm đến 72% diện tích khu đất xây dựng bao gồm hồ bơi người lớn và trẻ em, các khu vườn nhiệt đới, hồ thủy cảnh, công viên, nhà bát giác , lối đi bộ rợp bóng cây… đảm bảo cho cư dân cuộc sống trong lành tránh xa khói bụi, ồn ào.

 

 

IMG_5133-w

 

Từ Imperia An Phú, chỉ mất 9 phút để cư dân có thể vào đến chợ Bến Thành – trái tim của TP.HCM bằng Đại lộ Võ Văn Kiệt và Hầm vượt sông Sài Gòn – công trình giao thông đẹp nhất Đông Nam Á, hay theo Xa lộ Hà Nội qua Cầu Sài Gòn để vào đến thành phố chỉ vài phút.

 

Để tham quan và biết thêm thông tin về Căn Hộ Cao Cấp Imperia An Phú, vui lòng liên hệ:

 

Bộ Phận Kinh Doanh

Hotline: (08) 6257 3399 – 091.669.3889, Website: www.imperiaanphu.com

 

LỜI BÌNH
ĐÁNH GIÁ

CẢM NHẬN BẠN ĐỌC

GỬI CẢM NHẬN

Xin vui lòng gửi cảm nhận của bạn ở đây!

Share

Chỉ thanh toán 10% nhận nhà hoàn thiện nội thất tại Imperia An Phú