Tạp chí Golf và Cuộc Sống | Golf&Life Magazine

Pine canyon golf course

chiem nguong thang 12

Thành phố Flagstaff thuộc tiểu bang Arizona nổi tiếng với những câu lạc bộ golf tư nhân tuyệt đẹp và Pine Canyon Golf Courselà một trong số ấy.

 

Được bao bọc bởi Rừng Quốc gia Coconino, sân golf 18 lỗ PineCanyon được thiết kế để làm nổi bật nên những nét đẹp tự nhiên ở vùng đất cao nguyên khí hậu dễ chịu quanh năm này. Pine Canyon Golf Course sở hữu nhiều chướng ngại nước hơn những sân golf thông thường khác với rất nhiều ao nước, các con suối và hồ chứa đầy những đàn cá hồi nằm rải rác khắp các fairway rộng lớn thoai thoải. Cùng với đó là những cánh rừng thông cao vút, những green tràn căng nhựa sống hứa hẹn đem lại cho người chơi một trải nghiệm không thể nào quên. Và những cơn gió len lỏi giữa những tán cây mang theo hương của ngàn thông sẽ tán dương cho những nỗ lực của bạn.

 

Flagstaff, Arizona is known for having stunning private clubs and Pine Canyon Golf Course definitely ranks among the finest in the state.

 

Surrounded by CoconinoNational Forest, this 18-hole course crafted to capitalize on the natural contours of the high land in a pleasant year-round climate. With numerous ponds, streams and trout-stocked lakes sprinkled across it’s generous rolling fairways, PineCanyon displays more water hazards than the usual course. Combine that with are soaring pine forests and lush bent-grass greens and you’ve got a truly memorable golf experience. All while a pine-scented breeze applauds your efforts as it whistles through the trees.

 

LỜI BÌNH
ĐÁNH GIÁ

CẢM NHẬN BẠN ĐỌC

GỬI CẢM NHẬN

Xin vui lòng gửi cảm nhận của bạn ở đây!

Share

Pine canyon golf course