Tạp chí Golf và Cuộc Sống | Golf&Life Magazine

Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn biểu diễn cùng con gái tại crescent mall

Poster Tran Manh Tuan 23-02-2014

Tiếp nối thành công của chương trình hòa nhạc đầu tiên trong tháng 11/2013, chương trình tháng 2 với chủ đề “Jazz & Tình Yêu” được tổ chức miễn phí ngay sau dịp Valentine 2014, nơi anh gửi gắm vào những tình khúc lãng mạn một tình yêu chân thành, không biên giới của bản thân dành cho âm nhạc, bạn bè, gia đình và đặc biệt là khán giả hâm mộ đã luôn ủng hộ anh trong suốt thời gian qua.

 

Đây là buổi biểu diễn nằm trong chuỗi chương trình hòa nhạc định kỳ mỗi hai tháng trong năm 2014 của Nghệ sỹ Trần Mạnh Tuấn với nhóm Saigon Bigband và các khách mời tại TTTM Crescent Mall, vào các ngày Chủ Nhật 23/02, 27/04, 28/09 và 30/11/2014. Đại diện TTTM Crescent Mall cho biết, với mục tiêu không chỉ đưa Crescent Mall trở thành một địa điểm mua sắm giải trí mà còn là một điểm hẹn văn hóa nghệ thuật lý tưởng, các chương trình biểu diễn như buổi hòa nhạc của nghệ sỹ Trần Mạnh Tuấn sẽ được tổ chức thường xuyên tại đây.

 

Trong show diễn lần này, khán giả sẽ tiếp tục được thưởng thức những tác phẩm Jazz nổi tiếng thế giới như Satin Doll, Mercy Mercy Mercy, Tuxedo Junction… được diễn tấu theo phong cách Smooth Jazz cùng những gương mặt quen thuộc trong nhóm Saigon Bigband, nghệ sĩ da màu đến từ Mỹ Melanie Wallace và nghệ sĩ Minh Tuấn. Đặc  biệt, người xem sẽ không khỏi ngỡ ngàng khi được thưởng thức kĩ năng thổi Saxophone rất “chuyên nghiệp” của An Trần, không ai khác chính là cô con gái yêu mới 10 tuổi của nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn. Có lẽ đam mê đối với nhạc Jazz của anh đã lan tỏa đến khán giả ở mọi lứa tuổi và chính anh cũng là tấm gương và động lực để những tài năng âm nhạc “không đợi tuổi” như An Trần phát triển. Dù không phải là lần đầu song diễn cùng bố, những tiết mục của An Trần với Trần Mạnh Tuấn trong liveshow vẫn sẽ hứa hẹn trở thành điểm nhấn, đem lại nhiều bất ngờ thú vị không thể bỏ lỡ.

 

Thông tin chi tiết về lịch diễn & các tin tức, hình ảnh được cập nhật tại https://www.facebook.com/crescentmall

 

 

LỜI BÌNH
ĐÁNH GIÁ

CẢM NHẬN BẠN ĐỌC

GỬI CẢM NHẬN

Xin vui lòng gửi cảm nhận của bạn ở đây!

Share

Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn biểu diễn cùng con gái tại crescent mall