Tạp chí Golf và Cuộc Sống | Golf&Life Magazine

Khởi động Giải thưởng Hương Vị Tuyệt Hảo

_TN_4481

Ngày 17/10/2014, Giải thưởng Hương Vị Tuyệt Hảo với sự tham dự của 12 nhà hàng 4-5 sao tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh nhằm mục đích tôn vinh văn hóa ẩm thực vừa được khởi động.

 

Hương Vị Tuyệt Hảo là cuộc thi đầu tiên và duy nhất cho đến thời điểm này, nhằm tôn vinh những Hương Vị Tuyệt Hảo trong văn hóa ẩm thực. Tham gia cuộc thi, các nhà hàng sẽ có cơ hội quảng bá hình ảnh của mình cùng những thực đơn đặc trưng do các đầu bếp hàng đầu chuẩn bị đến với những khách hàng yêu ẩm thực, giúp họ thấu hiểu hơn về sự đa dạng của các nền văn hóa khác nhau.

 

Tổng cộng 12 nhà hàng 4-5 sao tại Thành phố Hồ Chính Minh, Hà Nội sẽ được Ban tổ chức chọn ra và chia thành 4 nhóm thi đấu vòng Loại trực tiếp, mỗi nhóm gồm 3 nhà hàng. Bốn nhà hàng chiến thắng ở 4 nhóm này sẽ tiếp tục tham gia vào vòng Chung kết để chọn ra nhà hàng chiến thắng cuối cùng với chứng nhận “Hương vị tuyệt hảo” cùng những giải thưởng có giá trị.

 

Trong mỗi vòng đấu, từng nhà hàng sẽ phải chuẩn bị 3 món ăn: Khai vị, Món chính và Tráng miệng cho 20 – 25 khách mời, gồm các đại diện từ giới doanh nhân và báo chí. Để có thể thuyết phục Ban giám khảo là các vị khách mời, đại diện nhà hàng sẽ phải giới thiệu ý tưởng thực hiện qua đó có thể giúp thực khách hiểu rõ được văn hóa ẩm thực của vùng miền đó.

 

_TN_4179

 

Mở đầu cuộc thi, Giải thưởng Hương Vị Tuyệt Hảo đã cùng 25 khách mời đặc biệt của chương trình trải nghiệm 3 không gian sang trọng bậc nhất Hồ Chí Minh – Cobal, Nam Phan và Red Door. Đây chính là cơ hội để các khách mời thưởng thức những thực đơn độc đáo, mang đậm văn hóa ẩm thực của những khu vực khác nhau với mục tiêu tôn vinh những nét văn hoá ẩm thực, độc đáo nhất của Việt Nam. Ngoài ra, đồng hành cùng chương trình còn có những người đầu bếp nhiệt huyết, đam mê còn có những doanh nhân thành đạt.

 

Cuộc thi Hương Vị Tuyệt Hảo do tạp chí Nhịp cầu đầu tư tổ chức sẽ bắt đầu diễn ra từ ngày 24/10/2014 và kết thúc vào ngày 07/01/2015. Nhà hàng chiến thắng cuối cùng sẽ nhận được chứng nhận “Hương Vị Tuyệt Hảo” cùng giải thưởng với giá trị tương đương 100.000.000 đồng.

 

 

LỜI BÌNH
ĐÁNH GIÁ

CẢM NHẬN BẠN ĐỌC

GỬI CẢM NHẬN

Xin vui lòng gửi cảm nhận của bạn ở đây!

Share

Khởi động Giải thưởng Hương Vị Tuyệt Hảo