Tạp chí Golf và Cuộc Sống | Golf&Life Magazine

Giải pháp mới giúp kiểm soát cân nặng và giữ vóc dáng hiệu quả

Paris,Garden,TR90,Opportunity,Woman,Man,

Ngày nay, béo phì đã trở thành vấn đề sức khỏe ảnh hưởng đến rất nhiều người trên toàn cầu. Cuộc sống hiện đại khiến con người ít có thời gian vận động và ăn uống thiếu hợp lý là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến thực trạng trên.

 

Với quá trình nghiên cứu chuyên sâu, các nhà khoa học của Nu Skin đã ứng dụng công nghệ chống lão hóa ageLOC độc quyền, cho ra đời bộ sản phẩm ageLOC TR90 với chức năng kiểm soát cân nặng và giữ gìn vóc dáng cơ thể. Bộ sản phẩm gồm 5 sản phẩm dinh dưỡng phối hợp tạo nên hiệu quả rõ rệt sau thời gian 90 ngày.

 

Chương trình ageLOC TR90 kết hợp 3 yếu tố cơ bản bao gồm sản phẩm ageLOC TR90 cải tiến, chế độ ăn uống đơn giản, khoa học kết hợp với lối sống năng động. Chương trình ageLOC TR90 không chỉ tập trung vào một mục tiêu giảm chỉ số cân nặng trên bàn cân mà còn giảm các chỉ số khác của cơ thể giúp cơ thể khỏe mạnh và mang đến giải pháp kiểm soát cân nặng mới, an toàn, khoa học và hiệu quả dài lâu cho người sử dụng.

 

ageLOC TR90

 

90 ngày của chương trình còn giúp người sử dụng hình thành thói quen ăn uống thông minh, khoa học, hoạt động thể chất năng động và lối sống lành mạnh về sau. Khi kiểm soát được cân nặng và duy trì lối sống năng động, con người sẽ giải tỏa được nỗi lo của thừa cân, béo phì cũng như các nguy cơ bệnh lý kèm theo do thừa cân, béo phì gây ra.

 

Để tham khảo thêm thông tin về Nu Skin Việt Nam, vui lòng xem trang web http://www.nuskin.com/vn

 

LỜI BÌNH
ĐÁNH GIÁ

CẢM NHẬN BẠN ĐỌC

GỬI CẢM NHẬN

Xin vui lòng gửi cảm nhận của bạn ở đây!

Share

Giải pháp mới giúp kiểm soát cân nặng và giữ vóc dáng hiệu quả