Tạp chí Golf và Cuộc Sống | Golf&Life Magazine

Ascott giới thiệu thương hiệu căn hộ dịch vụ cao cấp đầu tiên tại Việt Nam

Hinh 2

Ngày 11/12/2014, The Ascott Limited (Ascott), tập đoàn quản lý thương hiệu căn hộ dịch vụ thuộc quyền sở hữu của CapitaLand, đã ký kết hợp đồng với công ty TNHH Cảnh Hưng Hải Thành, một công ty liên kết thuộc quyền quản lý của Tập đoàn M.I.K Corporation để quản lý 222 căn hộ dịch vụ cao cấp cho dự án Ascott Waterfront Saigon.

 

Tọa lạc tại số 1 đường Tôn Đức Thắng, Ascott Waterfront Saigon là một trong số ít những công trình được bao bọc bởi 4 con đường chính của thành phố, dẫn thẳng đến Nhà hát Thành phố và cách Ủy Ban Nhân Dân Thành phố chỉ vài phút đi bộ. Công trình có tầm nhìn đối diện sông Sài Gòn và chỉ cách Sân bay Quốc Tế Tân Sơn Nhất 30 phút. Ascott Waterfront Saigon cũng được bao bọc bởi các trung tâm văn phòng Hạng A như Lim Tower; tòa nhà Bitexco Financial Tower cũng như các cao ốc phức hợp như Times Square, Union Square, Vincom Center.

 

Hinh 3_Ascott Waterfront Saigon_Facade_small

 

Khi Ascott Waterfront Sài Gòn được mở cửa đón khách vào năm 2016, dự án sẽ mang lại các căn hộ rộng rãi và thiết kế thanh lịch, từ các căn hộ nhỏ cho đến các căn hộ “penthouse” 4 phòng ngủ với đầy đủ các trang thiết bị nội thất bếp, với khu vực làm việc và phòng ăn riêng biệt. Ngoài việc mang lại không gian giống sang trọng cho các doanh nhân hàng đầu, Ascott Waterfront Sài Gòn cũng cung cấp một loạt các tiện nghi bao gồm trung tâm và câu lạc bộ thể thao có tầm nhìn toàn cảnh thành phố, hồ bơi, quầy bar trên tầng thượng, các nhà hàng, khu vui chơi cho trẻ em và các cửa hàng bán lẻ phụ trợ.

 

Website: www.the-ascott.com

LỜI BÌNH
ĐÁNH GIÁ

CẢM NHẬN BẠN ĐỌC

GỬI CẢM NHẬN

Xin vui lòng gửi cảm nhận của bạn ở đây!

Share

Ascott giới thiệu thương hiệu căn hộ dịch vụ cao cấp đầu tiên tại Việt Nam