Tạp chí Golf và Cuộc Sống | Golf&Life Magazine

Golfer Robert Allenby bị cướp tại Hawaii

robert-allenby

Golfer kỳ cựu người Úc Robert Allenby vừa bị bắt cóc, đánh đập và cướp tài sản vào ngày 16/1/2015 tại Hawaii trong chuyến thi đấu tại giải đấu Sony Cup trong khuôn khổ PGA Tour.

 

Theo Robert Allenby, ông đã bị bắt cóc khi đi cùng một người bạn và caddy của mình đến một quán bar. Allenby cho rằng mình có thể đã bị đánh thuốc mê vì ông không thể nhớ những gì đã xảy ra trong suốt khoảng thời gian bị cướp cho đến lúc phát hiện mình nằm ở bên đường cách quán bar gần 10km. Một cựu sĩ quan đã phát hiện và đưa golfer này về khách sạn.

 

roballenby

 

“Tôi không nghĩ rằng mình sẽ sống sót thế này” Allenby chia sẻ. “Tôi đã tách ra khỏi một người bạn trong quán bar sau khi chúng tôi thanh toán khoảng gần 11h tối đó. Bạn tôi đi vào nhà vệ sinh và sau đó thì như đã biết, tôi bị ném bên vệ đường cách đó gần 10 cây số”.

 

Allenby cho biết ông đã mất điện thoại di động, tiền mặt và thẻ tín dụng. Golfer này cũng đưa lên twitter hình ảnh bị hành hung với những vết thương lớn trên trán, mũi và thông báo là mình vẫn ổn.

 

Mặc dù cảnh sát đang tiếp tục điều tra vụ việc, tuy nhiên sự cố này khiến Robert Allenby, golfer từng chiến thắng 4 lần tại PGA Tour, 4 lần tại European Tour và 13 lần tại PGA Úc không thể có mặt tại một số sự kiện của Sony Open.

Vân Nguyễn

 

(Theo Golf Channel)

 

LỜI BÌNH
ĐÁNH GIÁ

CẢM NHẬN BẠN ĐỌC

GỬI CẢM NHẬN

Xin vui lòng gửi cảm nhận của bạn ở đây!

Share

Golfer Robert Allenby bị cướp tại Hawaii