Tạp chí Golf và Cuộc Sống | Golf&Life Magazine

Buffet chay thịnh soạn và hấp dẫn tại Metropole

buffet-toi-xuan-at-mui-sai-gon-nhung-mon-chay-tai-metropole (13)

Sau những ngày xuân đoàn viên, sum vầy, ăn chay trong Tháng Giêng  là một nét truyền thống lâu đời của người Việt Nam, thể hiện mong ước một năm mới bình an cho gia đình. Ngoài ý nghĩa trên, ăn chay còn là xu hướng hiện đại., giúp con người thanh lọc cơ thể và mang lại sức khỏe dồi dào. Chính vì yếu tố này, Trung tâm Hội nghị và Tiệc cưới Metropole rất chú trọng trong việc lựa chọn  thành phần và chất lượng của các món ăn, không chỉ trình bày đẹp mắt, ngon miệng mà quan trọng hơn là phải đảm bảo sức khỏe cho thực khách.

 

buffet-toi-xuan-at-mui-sai-gon-nhung-mon-chay-tai-metropole (5)

 

Thương hiệu “Sài Gòn Những Món Chay” của Metropole từ lâu đã trở nên quen thuộc với những người yêu mến ẩm thực chay. Buffet chay tháng Giêng hàng năm được tổ chức tại Nhà Hàng Vân Cảnh nay dời về Metropole là một điểm hẹn không thể bỏ qua cho những ai yêu mến các món chay dân dã, nhưng cũng không kém phần phong phú, đa dạng. Bên cạnh những điểm nhấn đặc trưng quen thuộc trong suốt những năm qua, chương trình “Sài Gòn Những Món Chay – Xuân Ất Mùi” năm nay hứa hẹn sẽ đem đến bạn nhiều mới lạ và thú vị.

 

buffet-toi-xuan-at-mui-sai-gon-nhung-mon-chay-tai-metropole (14)

 

Ngoài những món ăn đã gắn liền với hình ảnh và thương hiệu của Buffet Chay Metropole, trong năm nay dưới bàn tay tài hoa khéo léo và đầy kinh nghiệm của đội ngũ đầu bếp, Buffet Chay Metropole trân trọng giới thiệu tới Quý Thực khách các món ăn được chế biến từ các loại hoa trong thực đơn “Hoa tết” hơn 60 món thay đổi mỗi ngày.

 

Với cách trang trí đậm chất xuân kết hợp cùng bối cảnh một làng quê Việt thu nhỏ, Metropole muốn mang lại cho thực khách một không gian êm ả, thanh tịnh, mang hơi ấm của xuân, để cùng gia đình, bạn bè thưởng thức một bữa tiệc chay trọn vẹn niềm vui.

 

Chi tiết về chương trình như sau:

Thời gian mở cửa: 17h30 – 21h00

Giá vé:

-        Người lớn: 240,000 VNĐ/Người

-        Trẻ em (từ 1m – 1m2): 120,000 VNĐ/ trẻ

Vé được bán tại sảnh tiếp tân

Mua  10 tặng 1 vé (Không áp dụng với các chương tình khuyến mãi khác)

Vui lòng đặt chỗ trước

 

Trung Tâm Hội Nghị và Tiệc Cưới Metropole.

216 Lý Chính Thắng, P.9, Q.3

Hotline: 0909 216 216

Tel: (08) 3526 2288

Email: sales@metropole.com.vn

 

LỜI BÌNH
ĐÁNH GIÁ

CẢM NHẬN BẠN ĐỌC

GỬI CẢM NHẬN

Xin vui lòng gửi cảm nhận của bạn ở đây!

Share

Buffet chay thịnh soạn và hấp dẫn tại Metropole