Tạp chí Golf và Cuộc Sống | Golf&Life Magazine

Chăm sóc da hoàn hảo với dòng sản phẩm Queenie ánh nhũ vàng

slider-1

Tất cả mọi phụ nữ đều mơ ước về một làn da hoàn hảo không tì vết, nhưng sự tác động của thời gian, môi trường sống, chế độ sinh hoạt cùng nhiều yếu tố khác sẽ dẫn đến những hiện tượng không mong muốn như da chảy xệ, cơ mặt chùng nhão, nám, giãn mao mạch… Đây là những dấu hiệu lão hóa rất khó khắc phục, thậm chí ngay cả khi bạn tìm đến mỹ phẩm hay những phương pháp tức thì từ thẩm mĩ viện.

 

Qua quá trình nghiên cứu và thấu hiểu làn da phụ nữ, các chuyên gia của Công ty Sao Nam đã cho ra đời dòng sản phẩm QUEENIE dành riêng cho phụ nữ Việt Nam. Với phương châm cho ra đời  một sản phẩm tốt cho làn da thôi chưa đủ, QUEENIE còn phải là một sản phẩm phù hợp với điều kiện khí hậu ở Việt Nam – điều mà không phải thương hiệu mĩ phẩm nào trên thị trường hiện nay cũng làm được.

 

Hướng đến vẻ đẹp hoàn hảo, mỗi sản phẩm QUEENIE không chỉ là món quà quý với tinh chất làm đẹp và công thức bí mật bên trong mà còn là một tác phẩm nghệ thuật với thiết kế sang trọng, tinh tế bên ngoài. QUEENIE có bao bì màu vàng gold rực sáng toát lên sự quyến rũ, quý phái của sản phẩm, đồng thời nói lên tâm tư và mong muốn thầm kín của QUEENIE cũng như người phụ nữ: muốn giữ mãi vẻ đẹp của làn da cùng thời gian. Không chỉ giúp phụ nữ rũ bỏ lo lắng về những dấu hiệu lão hóa da, để họ trẻ lâu, đẹp lâu hơn mà QUEENIE còn mang đến cho phái đẹp sự tự tin để thành công và tận hưởng cuộc sống.

 

Mỹ phẩm QUEENIE hiện nay có mặt trên thị trường với các dòng sản phẩm: Dưỡng da bổ sung Collagen kết hợp với các thành phần làm đẹp từ thiên nhiên và trang điểm tự nhiên cho làn da vẻ đẹp hoàn hảo không tì vết. Là dòng sản phẩm đa dạng dành cho các bước từ cơ bản như làm sạch, dưỡng ẩm, phục hồi đến các phần trang điểm, tẩy trang cuối cùng, QUEENIE hỗ trợ tối đa quá trình làm đẹp cũng như chăm sóc da mọi nơi mọi lúc của phụ nữ Việt Nam. Đây sẽ là sự lựa chọn lý tưởng và là món quà tuyệt vời dành cho phái đẹp để duy trì sự quyến rũ theo thời gian.

LỜI BÌNH
ĐÁNH GIÁ

CẢM NHẬN BẠN ĐỌC

GỬI CẢM NHẬN

Xin vui lòng gửi cảm nhận của bạn ở đây!

Share

Chăm sóc da hoàn hảo với dòng sản phẩm Queenie ánh nhũ vàng