Tạp chí Golf và Cuộc Sống | Golf&Life Magazine

Ra mắt sách điện tử Đừng chết vì yêu

11

“Đừng chết vì yêu” cuốn sách gây nhiều tranh cãi về quan điểm trinh tiết của nữ tác giả Mèo Xù đã chính thức trở lại với phiên bản điện tử tại nhà sách Alezaa.com

 

Ra mắt vào giữa năm 2014, cuốn sách “Đừng chết vì yêu” của nữ tác giả Mèo Xù đã làm dấy lên nhiều tranh cãi trong cộng đồng các bạn trẻ khi dám”tiên phong” đi ngược lại với

trào lưu “sex trước hôn nhân” và “bất chấp hết yêu nhau đi” của một bộ phận giới trẻ.

Trong khi sex trước hôn nhân và “bất chấp yêu hết đi” đang là trào lưu của một bộ phận giới trẻ thì Mèo Xù với “Đừng chết vì yêu” lại cương quyết nói không với sex và tôn thờ chủ nghĩa ích kỷ.không thích sống hết lòng, hết dạ hay phải hi sinh mọi thứ vì tình yêu”

 

Sách “Đừng chết vì yêu” lấy cảm hứng từ chính những người xung quanh tác giả, những sự việc diễn ra hằng ngày, những trải nghiệm thực tế mà bản thân Mèo Xù đã đi qua.

 

Với các nhân vật xuất hiện trong truyện đều có thật ở ngoài đời. “Đừng chết vì yêu” không đơn thuần là một tác phẩm văn học, đó là câu chuyện cuộc sống đáng để chúng ta suy ngẫm, chiêm nghiệm về yêu thương, về giá trị sống về việc dung hòa tất cả tình yêu và tự tôn cá nhân của bản thân mình.

 

Đặc biệt, với lối văn không màu mè, nhưng đầy cá tính, tác giả như đang kể lại chính câu chuyện của mình. Là cảm giác đầu tiên gặp gỡ, là cảm giác hẹn hò, là những lo toan lưỡng lự trước một lời cầu hôn. Người đọc sẽ nhìn được đâu đó hình ảnh của mình thông qua các nhân vật trong truyện.

 

Tình yêu cũng giống như một viên thuốc đắng tẩm đường, lớp đầu bao giờ cũng ngọt, hết lớp ngọt, chắc chắn sẽ đến một lớp đắng chát. Trong tình yêu, kẻ làm cho ta hạnh phúc nhiều nhất, thì cũng có thể, chính kẻ đó sẽ là người khiến ta đau khổ nhấtBạn thường nghĩ gì khi bắt đầu yêu một người? Bạn sẽ phản ứng như thế nào, khi bỗng nhiên người yêu của bạn đề nghị chia tay? Bạn sẽ dùng tâm trạng gì để đối diện với một tình yêu tan vỡ ?Bạn sẽ làm gì khi phát hiện ra người yêu của mình ngủ với một người đàn bà khác? Bạn có thái độ như thế nào khi một ngày bạn phát hiện ra người bạn coi như gia đình ruột thịt lại đem lòng yêu mình?…

 

Bắt kịp theo xu hướng mới phiên bản điện tử cuốn sách Đừng chết vì yêu vừa được nhà sách điện tử Alezaa.com phát hành sẽ đưa bạn tiếp tục cuộc hành trình tìm kiếm lời đáp cho câu hỏi khiến lòng trăn trở: “Liệu bạn có dám chết vì tình yêu?”

Sách điện tử Đừng chết vì yêu sẽ có mặt tại nhà sách Alezaa.com bắt đầu từ ngày 18.5.2015.

 

Chân dung nữ tác giả 28 tuổi “Nói không với sex trước hôn nhân”

 

10

Mèo Xù – tác giả sách “Đừng chết vì yêu”. Tên thật là Nguyễn Thị Thắm, sinh năm 1987 tại Hà Nội. Sở dĩ gọi là Mèo Xù vì tóc cô lúc nào cũng bị xù và bản thân thì rất yêu những chú mèo.

Trong khi sex trước hôn nhân và “bất chấp yêu hết đi” đang là trào lưu của một bộ phận giới trẻ thì Mèo Xù lại cương quyết nói không với sex và tôn thờ chủ nghĩa ích kỷ, không muốn, không thích sống hết lòng, hết dạ hay phải hi sinh mọi thứ vì tình yêu

Công việc chính thức của Mèo Xù hiện tại là làm trong lĩnh vực truyền hình. Cô tham gia tổ chức, sản xuất các chương trình truyền hình phát sóng trên VTV. Ngoài ra cô còn có thêm nghề tay trái là làm stylist cho một số MC, ca sĩ.

 

Một vài phát ngôn về sex và trinh tiết gây tranh cãi của Mèo Xù:

“Người phụ nữ quá buông thả bản thân mình, luôn ngụy biện đòi bình đẳng giới bằng việc cho mình cái quyền lên giường với thật nhiều đàn ông, với bất kì người đàn ông nào, thì tôi cho rằng đó là một người phụ nữ ngu dốt và thiếu hiểu biết, thiếu tôn trọng giá trị của bản thân cũng như giá trị của phụ nữ nói chung.

“Với tôi trinh tiết là một trong những thước đo chuẩn mực làm nêm giá trị của con người bao gồm cả Người đàn ông và Người phụ nữ. Nếu một người luôn nói rằng tôi làm theo bản năng, theo ham muốn của mình, sẵn sàng sex với bất kì ai mà họ thấy hứng thú, vậy thì con người cũng không khác con vật là bao bởi Con người là động vật bậc cao, chúng ta hơn các loài vật khác ở điểm là chúng ta có ý thức”.

“Màng trinh và trinh tiết khác nhau, mọi người vẫn hay lầm tưởng chữ trinh với màng trinh. Màng trinh chỉ là phạm trù y học, nó là cấu tạo của cơ thể con người, một giọt máu trong đêm tân hôn chẳng phải là thứ gì quý giá cả nhưng đức hạnh của người phụ nữ là điều quý giá. Việc màng trinh đã rách hay chưa chẳng liên quan đến phẩm giá hay mất đi giá trị đạo đức của người phụ nữ”.

 

THÔNG TIN VỀ NHÀ SÁCH ĐIỆN TỬ ALEZAA.COM

Alezaa.com là nhà sách điện tử có bản quyền đầu tiên tại Việt Nam với hơn 6000 tựa sách, tạp chí được cập nhật mỗi ngày, mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới từ cách trình bày, thiết kế cho đến giao diện tiện lợi, dễ dàng tìm kiếm những quyển sách yêu thích.

 

Đặc biệt, khi không có kết nối internet bạn vẫn có thể đọc offline các quyển sách, tạp chí có tại Alezaa mọi lúc mọi nơi. Hơn nữa Alezaa còn có các gói thành viên linh hoạt: 3 tháng, 6 tháng, 1 năm.. nhằm đáp ứng nhu cầu đọc sách khác nhau và giúp tất cả mọi người có thể tiếp cận với kho sách phong phú, đầy đủ các thể loại tại Alezaa

 

Website: Alezaa.com

Fanpage: https://www.facebook.com/Alezaa.vn

LỜI BÌNH
ĐÁNH GIÁ

CẢM NHẬN BẠN ĐỌC

GỬI CẢM NHẬN

Xin vui lòng gửi cảm nhận của bạn ở đây!

Share

Ra mắt sách điện tử Đừng chết vì yêu