Tạp chí Golf và Cuộc Sống | Golf&Life Magazine

Sale! sale! Thời trang hang hiệu ưu đãi đén 50% ++ từ DAFC

VERRSACE 1

Mùa hè tiếp tục tăng nhiệt với ưu đãi đến 50%++ dành cho tín đồ thời trang hàng hiệu bắt đầu từ ngày 23/5/2015 tại các cửa hàng thuộc DAFC: Bally, Burberry, Versace, Salvatore Ferragamo, Versace Jeans, Kids’ Fashion World và hai nhãn hiệu mới Paul & Shark, Just Cavalli.

 

Trong khi giá trị xa xỉ của thời trang cao cấp Xuân Hè khiến tín đồ hàng hiệu trên toàn thế giới vẫn khó có cơ hội sở hữu thì tại Việt Nam, DAFC mang đến chương trình “SEASONAL SALE” sớm nhất trong khu vực và trên thế giới với mức ưu đãi đến 50%++. Đây hẳn là cơ hội tuyệt vời để bạn thoả sức mua sắm những mặt hàng thời trang cao cấp đến từ các thương hiệu hàng đầu thế giới.

 

JUST CAVALLI

BALLY

 

Mùa hè này, bạn có thêm lựa chọn khi phiêu lưu cùng “cá mập” Paul&Shark, quyến rũ nhưng không kém phần nổi loạn với Just Cavalli, Versace Jeans bên cạnh các ông lớn của thời trang xa xỉ như Bally, Burberry, Versace, Salvatore Ferragamo.

 

Nếu như gout thời trang đẳng cấp của bạn được mọi người khen ngợi thì tại sao không tạo nên những hình ảnh thời trang gắn kết hoàn hảo với thiên thần nhỏ của mình cùng thời trang sành điệu mà đáng yêu từ Young Versace, Roberto Cavalli Kids, Moschino Kids, Burberry Kids, Miss Blumarine…

 

11

 

Chương trình bắt đầu từ ngày 23/5/2015 tại hệ thống các cửa hàng DAFC.

Thông tin chi tiết, vui lòng xem tại:

Website: www.dafc.com.vn

Facebook: facebook.com/DAFC.company.

Hay liên hệ trực tiếp cửa hàng ở:

 

TP.HCM

Khu mua sắm Rex Arcade, 4-6 Lê Lợi, Q.1 (Bally, Burberry, Paul&Shark, Salvatore Ferragamo)

TTTM Diamond, 34 Lê Duẩn, Q.1 (Burberry, Salvatore Ferragamo)

TTTM Union Square, 171 Đồng Khởi, Q.1 (Versace, Versace Jeans, Kids’ Fashion World)

 

Hà Nội  

TTTM Tràng Tiền, 24 Hai Bà Trưng, Q.Hoàn Kiếm (Bally, Burberry, Just Cavalli, Paul&Shark, Versace, Versace Jeans, Kids’ Fashion World, Salvatore Ferragamo)

LỜI BÌNH
ĐÁNH GIÁ

CẢM NHẬN BẠN ĐỌC

GỬI CẢM NHẬN

Xin vui lòng gửi cảm nhận của bạn ở đây!

Share

Sale! sale! Thời trang hang hiệu ưu đãi đén 50% ++ từ DAFC