Tạp chí Golf và Cuộc Sống | Golf&Life Magazine

Thái Lan “ẵm” trọn số huy chương vàng môn golf tại Sea Games 28

image.img

Sau 4 ngày liên tục tranh tài trên sân Sentosa Golf Club (từ 09/06 đến 12/06), cuộc chạy đua giành huy chương cho môn golf tại Sea Games 28 đã kết thúc với chiến thắng tuyệt đối thuộc về đội tuyển Thái Lan. Với thành phần đội tuyển gồm 4 nhà vô địch Asian Games 2014 là: Natipong Srithong, Tawan Phongphun, Kasidit Lepkurt (Nam) và  Benyapa Nipatsophon (Nữ), cùng sự góp mặt của nhiều cái tên tài năng khác), không quá khó hiểu khi đội tuyển golf Thái Lan giành chiến thắng ở cả 4 nội dung thi đấu: đơn nam, đơn nữ, đồng nội nam và đồng đội nữ. Kế đó là đội chủ nhà Singapore với 2 huy chương bạc, 2 huy chương đồng và đội tuyển Indonesia với 2 huy chương bạc, 1 huy chương đồng.

 

Đội tuyển golf Việt Nam tham dự Sea Games 28 với thành phần gồm 5 tay golf: Trương Chí Quân, Đỗ Lê Gia Đạt, Ngô Bảo Nghi, Nguyễn Thảo My và Trần Chiêu Dương, dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên Lars Holden. Thành tích tốt nhất của đội ở nội dung đơn nữ là vị trí thứ 11 của Nguyễn Thảo My với số điểm 233, trong khi tay golf được kỳ vọng nhất, Ngô Bảo Nghi đứng ở vị trí thứ 14 với 234 điểm. Cô em út của đội tuyển, Chiêu Dương xếp thứ 21 với 252 điểm. Còn tại nội dung đồng đội nữ, đội tuyển Việt Nam đứng 5 trên tổng số 7 đội tham dự với số điểm 468.

 

Bên phía nam, tay golf 17 tuổi Trương Chí Quân hứa hẹn sẽ là đối thủ đáng gờm của của các tay golf Thái Lan ở các giải đấu trong tương lai khi anh giành vị trí thứ 18/34 với kết quả 303 điểm. Thành viên còn lại của tuyển Việt Nam là Đỗ Lê Gia Đạt xếp hạng 31, với điểm số 325.

 

 

LỜI BÌNH
ĐÁNH GIÁ

CẢM NHẬN BẠN ĐỌC

GỬI CẢM NHẬN

Xin vui lòng gửi cảm nhận của bạn ở đây!

Share

Thái Lan “ẵm” trọn số huy chương vàng môn golf tại Sea Games 28