Tạp chí Golf và Cuộc Sống | Golf&Life Magazine

Woods tích cực luyện tập cho U.S. Open 2015 từ tối hôm trước

477509730

Chiều muộn hôm qua, thứ 4 ngày 17/6, nhiều người đã bắt gặp một cảnh tượng bất thường ở driving range của sân Chambers Bay: Tiger Woods đang có mặt ở đó và tập luyện cho giải major diễn ra chỉ sau một ngày. Mặc dù phải đến 5h28 chiều nay (theo giờ địa phương), Woods mới tới lượt thi đấu, nhưng anh đã đến Chambers Bay từ chiều qua và tập luyện liên tục trong khoảng hơn 2 tiếng đồng hồ. Tuy nhiên, anh không đăng ký một vòng luyện tập 9 lỗ.

 

Thường thì Woods vẫn là một trong những golfer đến tập ở sân một ngày trước khi giải major nào đó diễn ra – và cũng là một trong những người đầu tiên kết thúc buổi tập của mình. Nhưng giờ thì anh cần tập luyện nhiều hơn sau khi tụt xuống hạng 195 thế giới do kết quả tồi tệ tại sự kiện Memorial Tournament mới đây. Có vẻ như Woods đang “noi gương” Rory McIlroy, người đã đến đây vào 5h30 chiều thứ ba 16/6 để tìm hiểu về kiểu sân links của Chambers Bay.

 

Trước buổi tập hôm qua, Woods chia sẻ: “Tôi nghĩ một trong những điều ấn tượng nhất của sân này là sự khác biệt giữa buổi sáng và buổi chiều. Vào buổi chiều sân khô nhanh hơn rất nhiều.” Woods là một trong những người thi đấu cuối cùng ở vòng khai mạc, nên chắc chắn anh đã nghiên cứu kỹ lưỡng về đặc thù buổi chiều tối của Chambers Bay.

LỜI BÌNH
ĐÁNH GIÁ

CẢM NHẬN BẠN ĐỌC

GỬI CẢM NHẬN

Xin vui lòng gửi cảm nhận của bạn ở đây!

Share

Woods tích cực luyện tập cho U.S. Open 2015 từ tối hôm trước