Tạp chí Golf và Cuộc Sống | Golf&Life Magazine

Gary Player “chê bai” sân golf Chambers Bay

Chambers Bay

Tay golf kỳ cựu người Nam Phi Gary Player vừa lên tiếng chỉ trích sân golf tổ chức U.S Open 2015 là sân golf tệ nhất ông từng thấy.

 

Những tay golf giỏi nhất thế giới bắt đầu phàn nàn về Chambers Bay từ vài tháng trước. Và nhiều người trong số họ đã công khai “chê bai” các khu vực thi đấu của giải đấu U.S Open 2015 trong tuần này. Khu vực các green quá nóng, fairway quá nhiều đá rắn ngoài tầm kiểm soát, và mặc dù dẫn đầu giải đấu sau hai vòng, tay golf Jordan Spieth gọi lỗ số 18 là: “Lỗ golf ngớ ngẩn nhất mà tôi từng chơi trong đời”.

 

Tuy nhiên, lời chỉ trích trên còn là nhẹ so với những gì nhà vô địch U.S Open 1965 Gary Player đã thốt lên: “Đây là sân golf tồi tệ nhất tôi đã từng thấy trong sự nghiệp chơi golf chuyên nghiệp suốt 63 năm”. Tay golf 80 tuổi này còn thêm vào: “Nó dài đến 7.900 yard. Nước trên thế giới đang rất khan hiếm. Nên bạn có thể tưởng tượng được chi phí để duy trì sân golf này?”

 

Gary Player cũng lưu ý rằng những tay golf trung bình không thể đến chơi tại Chambers Bay bởi mức phí quá cao: “Đây là một sân golf công cộng, nhưng có thể sẽ tính phí cho đến 200USD để golfer vào chơi.”

LỜI BÌNH
ĐÁNH GIÁ

CẢM NHẬN BẠN ĐỌC

GỬI CẢM NHẬN

Xin vui lòng gửi cảm nhận của bạn ở đây!

Share

Gary Player “chê bai” sân golf Chambers Bay