Tạp chí Golf và Cuộc Sống | Golf&Life Magazine

Giải Golf Từ thiện và kết nối đầu tư châu Á lần thứ nhất năm 2015

1

Giải Golf Từ thiện và kết nối đầu tư châu Á lần thứ nhất năm 2015 do Quỹ Văn hóa – Sở Văn hóa Thể Thao & Du lịch Hà Nội phối hợp tổ chức cùng Công ty Cổ phần Him Lam và Tập đoàn Đầu tư và Phát triển Wonder World sẽ diễn ra tại sân Golf Long Biên (Hà Nội) trong 2 ngày: 16 và 17/7 tới. Giải bao gồm 2 bảng A và B với sự tham gia của hơn 200 tay golf là doanh nhânViệt Nam, Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản…

 

Theo BTC, giải đấu được tổ chức nhằm gây quỹ từ thiện cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở Việt Nam, đồng thời tạo ra một không gian kết nối để các doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài gặp gỡ, tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư.

 

Cũng theo BTC, tính đến sáng ngày 11/07, các doanh nghiệp khắp nơi đã đóng góp được khoảng 100.000 USD. BTC hy vọng đến khi kết thúc giải sẽ quyên góp được tổng cộng từ 150.000 đến 200.000 USD để giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Ông Nguyễn Văn Hảo, Tổng Thư ký Hiệp hội Golf Việt Nam đánh giá, đây là giải golf thu hút nhiều tiền quyên góp từ thiện nhất từ trước đến nay trong các giải golf diễn ra ở miền Bắc.

LỜI BÌNH
ĐÁNH GIÁ

CẢM NHẬN BẠN ĐỌC

GỬI CẢM NHẬN

Xin vui lòng gửi cảm nhận của bạn ở đây!

Share

Giải Golf Từ thiện và kết nối đầu tư châu Á lần thứ nhất năm 2015