Tạp chí Golf và Cuộc Sống | Golf&Life Magazine

Giảm eo để tận hưởng biển hè

IMG_0383

Mùa hè là mùa của những chuyến đi hòa mình cùng thiên nhiên. Nắng vàng, biển xanh, cát trắng luôn có sức réo gọi mạnh mẽ nhưng đồng thời cũng khiến nhiều phụ nữ lo lắng khi nghĩ đến việc diện bikini. Vòng eo thon thả sẽ giúp họ tự tin tận hưởng những ngày hè nơi biển xanh thật trọn vẹn.

 

Phần mỡ dư thừa tích tụ tại bụng thường khá dày, chắc và có thể nằm sâu quanh các cơ quan nội tạng. Do đó, những phương pháp thông thường hầu như ít có khả năng giải phóng lượng mỡ này một cách nhanh chóng và toàn bộ.  Được nhiều chị em trên toàn thế giới biết đến và công nhận hiệu quả bởi nó khắc phục được hậu quả xấu của các phương pháp hút mỡ bụng trước đây, công nghệ Ultra Cavi Station Lipo sử dụng các bước sóng siêu âm với cường độ và tần suất phù hợp sẽ đi sâu vào dưới da, tác động vào bên trong từng lớp mỡ, tạo nên vô số bong bóng chân không siêu nhỏ có nhiệt độ và áp suất cao, sau đó các bong bóng này nổ tung, tạo thành nhiều đợt sóng xung kích phá hủy các mô mỡ và hòa tan thành dịch lỏng tan trong nước, sau đó chất mỡ thừa này được đào thải ra ngoài qua hệ bài tiết.

 

IMG_0283

 

Đặc biệt hơn, với những trường hợp giảm béo bụng bằng phương pháp cũ, thành bụng cứng hoặc bị gồ ghề, lồi lõm và mỡ tích tụ vẫn còn, công nghệ Ultra Cavi Station Lipo sẽ giải quyết được những vấn đề đó và phục hồi vóc dáng thon gọn, mảnh mai như ý. Hơn nữa khi sử dụng sóng siêu âm Cavi-lipo các mô mỡ không có cơ hội tích tụ trở lại nên không gây ra hiện tượng tái béo.

 

Tại Vẻ đẹp hoàn hảo, ngoài sử dụng công nghệ hiện đại này, các chị em còn có thể trải nghiệm thêm phương pháp giảm bụng bằng bấm huyệt Nhật Bản  độc quyền, giúp đào thải độc tố và giảm ngay vòng bụng trong lần đầu tiên sử dụng.

 

Những ngày hè rực rỡ nơi biển xanh cùng gia đình, bạn bè, những người thân yêu đang chờ đợi, đừng bỏ lỡ tận hưởng niềm vui chỉ vì không tự tin vào vòng eo của mình. Giải pháp từ công nghệ giảm eo hoàn hảo này sẽ là món quà mùa hè đầy ý nghĩa cho tất cả các chị em phụ nữ.

 

Địa chỉ:

NAK Spa – Vẻ đẹp hoàn hảo

Điện thoại: 08 3820 5485 – 08 3820 6598.
Hotline: 0903 986069
Fanpage: https://www.facebook.com/vedephoanhao.hcm
Email: vedephoanhao.vn@gmail.com
Website: www.vedephoanhao.vn

LỜI BÌNH
ĐÁNH GIÁ

CẢM NHẬN BẠN ĐỌC

GỬI CẢM NHẬN

Xin vui lòng gửi cảm nhận của bạn ở đây!

Share

Giảm eo để tận hưởng biển hè