Tạp chí Golf và Cuộc Sống | Golf&Life Magazine

Khách sạn The Reverie Saigon được vinh danh vì thiết lập chuẩn mực mới về sự sang trọng tại Việt Nam

The Reverie Saigon - Lobby L7

The Reverie Saigon, thành viên tổ chức “The Leading Hotels of the World” (những khách sạn hàng đầu thế giới), tọa lạc ngay trung tâm quận 1 của thành phốHồ Chí Minh, được bình chọn là khách sạn xuất sắc vì “Thiết lập chuẩn mực mới về sự sang trọng tại Việt Nam” trong đợt trao giải uy tín hàng năm của The Guide, tạp chí du lịch hàng đầu Việt Nam do Thời Báo Kinh Tế Việt Nam xuất bản.

                Được trao trong một buổi lễ long trọng tại tại GEM Center đêm thứ bảy, ngày 19/09/2015 vừa qua, Giải thưởng The Guide, kết hợp với Tổng cục Du lịch Việt nam và Hiệp hội Kinh tế Việt Nam, vinh danh những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất trong lĩnh vực du lịch và khách sạn, nhà hàng tại Việt Nam.

Phát biểu cảm tưởng về giải thưởng nhận được, Ông Herbert Laubichler-Pichler, Tổng Quản lý khách sạn và Phó Tổng Giám Đốc phụ trách hoạt độngTập đoàn WMC cho biết “Chúng tôi rất vinh dự khi được bình chọn cho Giải thưởng The Guidenăm nay. Bản thân tôi vô cùng tự hào với sự cống hiến và nỗ lực làm việc của đội ngũ The Reverie Saigon kể từ khi khách sạn được đưa vào hoạt động từ cuối năm 2014. Giải thưởng thật sự phản ánh những trải nghiệm độc đáo chúng tôi đã mang lại cho khách với nội thất tinh tế, ẩm thực cách tân và dịch vụ đỉnh cao. Thật vui mừng khi nhìn thấy khách sạn đã đưa chất lượng dịch vụngành khách sạnlên một tầm cao mới tại Việt Nam”.

The Guide Award 2014-2015 - Certificate & Trophy

Về Khách sạn The Reverie Saigon và Tòa nhà Times Square

Là thành viên tổ chức“The Leading Hotels of the World” (những khách sạn hàng đầu thế giới),The Reverie Saigon mang âm hưởng xa hoa của phong cách châu Âu kết hợp dịch vụ tinh tế từ Việt Nam, tạo nên những trải nghiệm độc đáo.

Khách sạn The Reverie Saigon có 286 phòng nghỉ sang trọng cùng với The Reverie Residence gồm 89 căn hộ cao cấp trang bị đầy đủ tiện nghi, được thiết kế bời những nhà thiết kế Ý danh tiếng hàng đầu thế giới và nội thất sản xuất thủ công tại Ý. Khách sạn cung cấp 5 nhà hàng sang trọng, spa cùng trung tâm thể hình rộng 1,200m2, hồ bơi ngoài trời và 16phòng họp và yến tiệc trang nhã. Tất cả nằm trong tòa nhà phức hợp Times Square cao 164m, gồm cả 8 tầng văn phòng cho thuê và khu mua sắm cao cấp.

Khách sạn The Reverie Saigon được quản lý bởi Công ty Cổ phần Tập đoàn Quản lý Bất động sản Windsor (Tập đoàn WMC)

Về Tập đoàn WMC

Được thành lập từ năm 2004, Công ty Cổ phần Tập đoàn Quản lý Bất động sản Windsor (Tập đoàn WMC) là công ty quản lý nhà hàng, khách sạn, căn hộ dịch vụ cao cấp, văn phòng cho thuê và trung tâm thương mại hàng đầu Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Với sứ mệnh và tầm nhìn chiến lược, Tập đoàn WMC đang dần khẳng định, mở rộng và phát triển thành một trong những công ty quản lý bất động sản và khách sạn hàng đầu tại Việt Nam.

#   #   #

Để biết thêm thông tin hay yêu cầu hình ảnh, vui lòng liên hệ:

Chị Đỗ Thị Bảo Trâm

Trưởng Bộ phận Tiếp Thị và Truyền Thông

Khách sạn The Reverie Saigon

Tel: (08) 3823 6688, xin số 1366

Di động: 0932 185 388 hay 0908 353 721
Email: tram.do@wmcvietnam.com

LỜI BÌNH
ĐÁNH GIÁ

CẢM NHẬN BẠN ĐỌC

GỬI CẢM NHẬN

Xin vui lòng gửi cảm nhận của bạn ở đây!

Share

Khách sạn The Reverie Saigon được vinh danh vì thiết lập chuẩn mực mới về sự sang trọng tại Việt Nam