Tạp chí Golf và Cuộc Sống | Golf&Life Magazine

Ra mắt tòa nhà Times Squares – Địa chỉ vàng giữa lòng Sài Gòn

Chief Architect - Kent Lui -

 

Ngày 6/10 vừa qua, Times Squares đã tổ chức sự kiện trang trọng giới thiệu tòa nhà 40 tầng được tích hợp Khu căn hộ dịch vụ cao cấp và khách sạn 5 sao sang trọng, khách sạn The Reverie Saigon. Tòa nhà 40 tầng lộng lẫy tọa lạc ngay giữa trái tim của thành phố, nằm trên hai con đường đắt giá và giàu tính lịch sử, Đồng Khởi và Đại lộ Nguyễn Huệ với kiến trúc sang trọng độc đáo xứng đáng là “Địa chỉ vàng giữa lòng Sài Gòn”.

 

Classic Apartment - Living Room

Góp mặt trong sự kiện trọng đại này là những nhà thiết kế đẳng cấp quốc tế đến từ Ý, các đại diện PR quốc tế, và giới truyền thông trong nước. Tại phòng khánh tiết Junior Ballroom của Khách sạn The Reverie Saigon, tọa lạc tại tầng 5 tòa nhà Times Square, Ông Kent Lui, kiến trúc sư trưởng của tòa nhà đã có bài phát biểu quan trọng, nhấn mạnh buổi khai trương trọng thị của Khách sạn The Reverie Saigon và Khu căn hộ hạng sang The Reverie Residence như một “Địa chỉ tuyệt vời nhất tại Saigon”. Điểm nhấn của sự kiện này là việc công bố Khu căn hộ đẳng cấp The Reverie Suite chiếm diện tích 313 m2 được rất nhiều chuyên gia và cộng đồng trong nước và quốc tế mong đợi từ lâu.

 

The Best Address in Saigon - 6 Oct 2015

 

Trong bài phát biểu, Ông Kent Lui đã giới thiệu sơ lược câu chuyện về tầm nhìn và sự phát triển của tòa nhà trở thành một điểm đến hàng đầu thế giới hiện nay. Tòa mang mang kiến trúc ấn tượng bởi toàn bộ xung quanh là những ô kính cửa sổ kéo từ sàn đến trần, đem đến một tầm nhìn chưa từng có cho mỗi văn phòng, mỗi căn hộ và từng góc nhìn trong khách sạn. Với kiến trúc bề ngoài mang tính biểu tượng, tòa nhà như một điểm nhấn mạnh trên nền trời thành phố với những bức tường kính cong cùng hệ thống ánh sáng năng động.

 

Designer Suite - Georgetti - living room

 

Ngoài việc giới thiệu về công trình kiến trúc này, ông Kent Lui cũng chào đón những đại diện nổi tiếng đến từ các thương hiệu thiết kế nội thất đỉnh cao từ Italia như Colombostile, Baldi Home Art, VG New Trend, B&B Italia, Visionnaire, Giorgetti, Paltrona Frau, Cassina, Cappellini, Medea, Snaidero, Vittorio Grifoni, Rubelli, và Venini. Mỗi thương hiệu xuất hiện một cách ấn tượng với những thiết kế hàng đầu của mình được sử dụng trong nội thất tại các căn hộ và tại Khách sạn The Reverie Saigon, thành viên đầu tiên của hệ thống “Các Khách sạn hàng đầu thế giới” tại TP. HCM.

 

Designer Suite - Georgetti - bedroom

 

Sau bài phát biểu của ông Kent Lui, giới truyền thông được mời tham gia một chuyến thăm quan đặc biệt đến những căn phòng và không gian công cộng chưa từng được công bố tại Khách sạn The Reverie Saigon và các căn hộ tại Khu căn hộ dịch vụ đẳng cấp The Reverie Residence. Trong suốt chuyến thăm quan, các đại diện của giới truyền thông có điều kiện để trực tiếp trao đổi với các nhà thiết kế đẳng cấp quốc tế đến từ Italy.

 

Chuyến thăm quan kết thúc với việc công bố The Reverie Suite, những căn phòng nằm trên đỉnh cao nhất tại Sài Gòn. Những căn phòng Suite mang đến sự sang trọng, phồn hoa không giới hạn và độc đáo nhất tại Khách sạn The Reverie Saigon và Khu căn hộ cao cấp The Reverie Residence.

 

 

LỜI BÌNH
ĐÁNH GIÁ

CẢM NHẬN BẠN ĐỌC

GỬI CẢM NHẬN

Xin vui lòng gửi cảm nhận của bạn ở đây!

Share

Ra mắt tòa nhà Times Squares – Địa chỉ vàng giữa lòng Sài Gòn