Tạp chí Golf và Cuộc Sống | Golf&Life Magazine

Giải golf Hồ Tràm hỗ trợ quảng bá hình ảnh Việt Nam

Bo truong Hoang Manh Tuan chup hinh ky niem cung ban lanh dao du an Ho T...

Được xem là Giải đấu golf quy mô nhất Việt Nam với giải thưởng giá trị cực kỳ lớn 1,5 triệu đô la Mỹ, Giải golf Hồ Tràm Open diễn ra từ ngày 3-6/12 nhận được sự ủng hộ từ Bộ Văn Hóa Thể Thao và Du Lịch sẽ hứa hẹn là “sàn đấu quốc tế” sôi động của các tay golf trong và ngoài nước, giúp hỗ trợ quảng bá mạnh mẽ hình ảnh du lịch Việt Nam trên trường quốc tế.

 

Điểm độc đáo của Hồ Tràm Open đến từ việc kết hợp giữa golf và chương trình giải trí quốc tế được tổ chức quy mô tại khu nghỉ dưỡng phức hợp quy mô nhất Việt Nam nằm giữa biển và núi

 

Được phát sóng tường thuật toàn cầu từ ngày 3-6/12, ‎giải gôn Hồ Tràm Open quy tụ nhiều gương mặt gôn thủ danh tiếng nhất thế giới, như ngôi sao gôn Sergio Garcia người Tây Ban Nha, Darren Clarke – thủ lĩnh Ryder Cup của đội Châu Âu & vô địch giải The Open, Geoff Ogilvy – cựu vô địch giải US Open, Robert Rock – Đại sứ Thương hiệu của The Bluffs với‎ hai lần vô địch giải European Tour, và gôn thủ số 1 Việt Nam Michael Tran (Trần Lê Duy Nhất) và các gôn thủ hàng đầu khác của giải Asian Tour.

 

“Vẻ đẹp Việt Nam mang đến cho du khách quốc tế những ngạc nhiên thú vị với những cảnh đẹp kỳ vĩ, với đường bờ biển dài 2.000km uốn lượn, với những triền núi ngoạn mục trải dài từ Bắc chí Nam. Giải Hồ Tràm Open tháng 12 ngay tại biển Hồ Tràm sẽ là cơ hội quảng bá hiếm có, là minh chứng hùng hồn để thế giới thấy rõ năng lực cạnh tranh mạnh mẽ của du lịch Việt Nam”, ông Colin Pine, Tổng Giám đốc công ty Dự án Hồ Tràm chia sẻ

 

“Mục tiêu không chỉ tiếp thị Hồ Tràm như điểm đến du lịch, mà sự kiện Hồ Tràm Open sẽ còn giúp thúc đẩy quảng bá cho tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, và cả Việt Nam”, ông Colin Pine cho biết. “Theo đó, công ty cam kết sẽ xây dựng một giải đấu quy mô chuyên nghiệp, tạo ấn tượng tốt đẹp về đất nước và con người Việt Nam trong lòng công chúng trong và ngoài nước. Với những dịch vụ tiện nghi bậc nhất của khu nghỉ dưỡng phức hợp và các trận đấu quy tụ các gôn thủ hàng đầu thế giới được phát sóng trực tiếp rộng khắp, giải đấu Hồ Tràm Open đã hội tụ đầy đủ mọi yếu tố cần thiết để xây dựng thành công một sân chơi đẳng cấp quốc tế và trở thành một trong những sự kiện thể thao tiêu biểu của Việt Nam mà thế giới không thể bỏ qua”.

 

Cho đến nay, giải Hồ Tràm Open đã và đang nhận được khá nhiều sự ủng hộ từ phía cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam, cụ thể là cam kết tham gia các gói tài trợ từ những thương hiệu lớn.

 

Để biết thêm thông tin, vui lòng tham khảo tại trang: www.hotramopen.com

LỜI BÌNH
ĐÁNH GIÁ

CẢM NHẬN BẠN ĐỌC

GỬI CẢM NHẬN

Xin vui lòng gửi cảm nhận của bạn ở đây!

Share

Giải golf Hồ Tràm hỗ trợ quảng bá hình ảnh Việt Nam