Tạp chí Golf và Cuộc Sống | Golf&Life Magazine

Giải pháp mới điều trị da sẹo rỗ không gây tổn thương

may tri seo (2)

Ngày 10/11, Vẻ đẹp Hoàn hảo Spa vừa diễn buổi giới thiệu về liệu trình trị sẹo rỗ hiện đại nhất hiện nay theo công nghệ Venus Viva cùng sự tham gia của chuyên gia da liễu – bà Phạm Thanh và chuyên gia da liễu đến từ Pháp – ông Laurent Fischee.

 

Sẹo rỗ từ lâu đã là nỗi ám ảnh của nhiều người. Với các phương pháp điều trị cũ, bệnh nhân sẽ phải nghỉ dưỡng ở nhà, tránh ra đường, không tiếp xúc với ánh nắng trong vòng 7 đến 10 ngày, ngoài ra vùng da còn bị tổn thương sâu, và gây hoang mang cho người đang điều trị. Thế nhưng, với công nghệ Venus Viva đột phá do Vẻ Đẹp Hoàn Hảo Spa cung cấp,  khách hàng sẽ không phải phí thời gian nghỉ dưỡng, da mặt vùng điều trị hoàn toàn bình thường chỉ sau 24 giờ thực hiện việc trị liệu, ngoài ra còn giúp giảm hẳn mụn, se khít lỗ chân lông và điều trị sắc tố da sậm màu. Đặc biệt, trong suốt quá trình điều trị, khách hàng vẫn có thể sinh hoạt, làm việc, thậm chí là trang điểm bình thường.

 

may tri seo (3)

 

Bước đột phá này đến từ công nghệ smartscan lần đầu tiên ứng dụng trong thẩm mỹ nội khoa giúp quét nhanh hơn trên bề mặt da làm tối thiểu hóa tổn thương và giúp truyển tải năng lượng một cách đồng đều trên vùng điều trị.

 

Đây được xem là công nghệ tối tân nhất hiện nay cho việc điều trị sẹo rỗ và nâng cơ trẻ hóa da cho tất cả các khách hàng có nhu cầu điều trị nhưng vẫn còn lo ngại về mức độ tổn thương da, chỉ sau 5 lần điều trị, hiệu quả lên đến 80% và giúp bạn tự tin hơn trong công việc hằng ngày.

 

Hiện tại, phương pháp này có giá thành khoảng 7 triệu đồng cho 1 lần điều trị tại Vẻ Đẹp Hoàn Hảo Spa.

 

Từ ngày 10 – 15/11, Vẻ Đẹp Hoàn Hảo sẽ ưu tiên giảm 50% chi phí điều trị sẹo rỗ cho các khách hàng khi mua 1 liệu trình từ 3 lần trở lên.

 

Chi tiết liên hệ: Vẻ Đẹp Hoàn Hảo Spa

371/17 Hai Bà Trưng, P. 8, Q. 3, TP. HCM.

LỜI BÌNH
ĐÁNH GIÁ

CẢM NHẬN BẠN ĐỌC

GỬI CẢM NHẬN

Xin vui lòng gửi cảm nhận của bạn ở đây!

Share

Giải pháp mới điều trị da sẹo rỗ không gây tổn thương