Tạp chí Golf và Cuộc Sống | Golf&Life Magazine

Sự kiện “Bình chọn sân golf tốt nhất Viêt Nam 2015″

anh san golf

Ngày 23/11/2015, tại Khách sạn Sofitel Legend Metropole, 15 Ngô Quyền, Hà Nội sẽ diện ra sự kiện sự kiện trao giải ‘‘Bình chọn Sân golf Tốt nhất Việt Nam” do Tạp chí Golf Việt Nam phối hợp với Hiệp hội Golf Việt Nam, Tổng cục Du lịch, Tổng cục Thể dục-Thể thao tổ chức.

 

Qua 6 lần tổ chức, sự kiện nhằm quảng bá vẻ đẹp của các sân golf và giới thiệu tiềm năng du lịch golf Việt Nam này đã nhận được sự quan tâm rộng lớn của cộng đồng golf, giới đầu tư golf trong và ngoài nước cũng như được sự hỗ trợ của các cơ quan truyền thông trong cả nước.

 

Cuộc Bình chọn lần này đã được tiến hành trên mạng từ ngày 1/1/2015 đến hết ngày 31/7/2015, các ý kiến bình chọn được thực hiện trực tiếp thông qua website: www.vietnamgolfmagazine.net. Đối tượng bình chọn là những sân golf có từ 18 lỗ trở lên đang hoạt động hoặc đã khai trương chính thức và đi vào hoạt động trước tháng 12/2014.

 

Sau khi tổng hợp dữ liệu bình chọn trực tuyến, Ban Giám khảo đã tiến hành các chuyến khảo sát thực tế đến hầu hết các sân golf tham gia Bình chọn tại Việt Nam. Các dữ liệu trên website và phiếu đánh giá của từng thành viên BGK được tổng hợp và báo cáo trước Hội đồng Giám khảo là đại diện của: Hiệp hội Golf Việt Nam, Tổng cục Du lịch Việt Nam, Tổng cục Thể dục-Thể thao, Tạp chí Golf Việt Nam, Hội Golf Hà Nội, Hội Golf Đà Nẵng, Hội Golf Sài Gòn và các Chuyên gia golf Quốc tế để đưa ra quyết định cuối cùng về các danh hiệu được bình chọn.

 

Theo thống kê của Ban Tổ chức, cuộc Bình chọn năm nay đã nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng golf với hơn 185. 874 lượt phiếu bình bầu để chọn ra những sân golf xứng đáng cho danh hiệu cao quí nhất: “Sân golf Tốt nhất Việt Nam 2015” và 21 danh hiệu khác.

 

Thông tin chi tiết xin vui lòng truy cập website : www.vietnamgolfmagazine.net.

LỜI BÌNH
ĐÁNH GIÁ

CẢM NHẬN BẠN ĐỌC

GỬI CẢM NHẬN

Xin vui lòng gửi cảm nhận của bạn ở đây!

Share

Sự kiện “Bình chọn sân golf tốt nhất Viêt Nam 2015″