Tạp chí Golf và Cuộc Sống | Golf&Life Magazine

Sanctuary Villas Hồ Tràm mở bán giai đoạn 2 với nhiều ưu đãi hấp dẫn

H1

Ngày 27/11/2015, Chủ đầu tư Sapphire Việt Nam đã mở bán giai đoạn 2 dự án Sanctuary Hồ Tràm trong dịp các khách VIP địa phương, quốc tế, những người nổi tiếng và các golfer hàng đầu thế giới đều hội tụ về Hồ Tràm để tham dự giải golf Asian Tour Hồ Tràm diễn ra từ ngày 3 – 6/12/2015.

 

Sanctuary là dự án bất động sản tiên phong ở Hồ Tràm Strip, một bãi biển xanh, sạch đang được khách du lịch vô cùng yêu thích, nằm giữa thành phố Vũng Tàu và Phan Thiết, gần kề The Bluffs- sân golf vừa giành giải sân golf mới tốt nhất trên thế giới.

 

Giai đoạn đầu tiên của dự án Sanctuary Hồ Tràm gồm 28 biệt thự sang trọng, đã được đón nhận nồng nhiệt ở thị trường Việt Nam bởi những tiêu chuẩn cao nhất của một bất động sản nghỉ dưỡng bên bờ biển đều hội tụ ở đây. Giá bán ở giai đoạn 1 dao động từ 11 tỉ VNĐ (495.000 USD) đến 40 tỉ VNĐ (1,75 triệu USD). Các biệt thự trong giai đoạn này gần như đã được bán hết.

 

Tiếp tục với thành công của giai đoạn 1, chủ đầu tư dự án sẽ chính thức giới thiệu giai đoạn 2 với tên gọi Sanctuary Villas gồm 44 căn biệt thự nghỉ dưỡng biển sang trọng, được xây dựng trên khuôn viên đất rộng hơn 420m2.

 

H2

 

Mỗi biệt thự đều có phòng khách rộng lớn, nhà bếp đầy đủ tiện nghi, phòng giải trí và 3 phòng ngủ đôi với ban công thoáng đãng.

 

H3

 

Đặc biệt mỗi khu biệt thự cũng sẽ có vườn cảnh rộng lớn và hồ bơi riêng cùng một nhà hàng ngoài trời, sảnh tiếp tân và văn phòng quản lý.

 

H4

 

Các biệt thự có thể được cho thuê lại trong thời gian chủ nhân không sử dụng. Giá của biệt thự ở giai đoạn thứ 2 sẽ từ 6,9 tỉ VNĐ (khoảng 305.000 USD).

 

Đại diện chủ đầu tư, đơn vị phát triển, Ông David Clarkin, Giám đốc Sapphire Việt Nam cho biết, “Chúng tôi luôn tin tưởng vào tiềm năng phát triển của Hồ Tràm, một điểm đến hấp dẫn cận kề thành phố Hồ Chí Minh. Sân gôn tuyệt đẹp của Greg Norman, cũng được xây dựng ở đây, một lần nữa khẳng định điều này. Chúng tôi rất hào hứng khi đưa ra chương trình giảm giá 50% thẻ hội viên sân gôn mới dành cho khách mua biệt thự, áp dụng trong thời gian giải gôn Asian Tour Hồ Tràm diễn ra từ ngày 3 đến ngày 6/12/2015.”

 

Sapphire Việt Nam được biết đến với các dự án bất động sản chất lượng, ở thành phố Hồ Chí Minh và tại các địa điểm nghỉ dưỡng. “Chúng tôi tự hào về các dự án phát triển đúng với thời gian và ngân sách đã đề ra,” Ông David Clarkin, Giám đốc Sapphire Việt Nam chia sẻ. Sapphire Việt Nam cũng là chủ đầu tư của các dự án bất động sản nổi tiếng khác như President Place, City Garden, Centre Point và gần đây nhất là Holm Thảo Điền, một dự án biệt thự siêu sang trọng ở ngoại ô thành phố Hồ Chí Minh đang được săn đón nhiều nhất.

 

“Chúng tôi mong muốn được giới thiệu Hồ Tràm đến với cả thế giới thông qua sự kiện Asian Tour tháng 12 này,” ông Haig Conolly, Tập đoàn Lloyds Property, đối tác phân phối Sanctuary Villas Hồ Tràm cho biết.  “Chúng tôi mong muốn sẽ gặp gỡ được nhiều bạn mới và những người mua mới  trong tuần lễ đặc biệt này ở Hồ Tràm.”

 

Nhà mẫu biệt thự sẽ được mở cửa suốt thời gian sự kiện diễn ra và khách tham quan sẽ được đưa đón miễn phí đến Sanctuary Resort.

 

 

Thông tin chi tiết xin vui lòng truy cập website: www.sanctuaryvillas.com.vn

LỜI BÌNH
ĐÁNH GIÁ

CẢM NHẬN BẠN ĐỌC

GỬI CẢM NHẬN

Xin vui lòng gửi cảm nhận của bạn ở đây!

Share

Sanctuary Villas Hồ Tràm mở bán giai đoạn 2 với nhiều ưu đãi hấp dẫn