Tạp chí Golf và Cuộc Sống | Golf&Life Magazine

FUSION RESORT NHA TRANG CHÍNH THỨC KHAI TRƯƠNG

FRNT - Grand Opening Press Release

Cuối tháng 11/2015, khu nghỉ dưỡng cao cấp Fusion Resort Nha Trang chính thức khai trương trong không khí long trọng với sự góp mặt của các cơ quan ban ngành tỉnh Khánh Hòa, chủ đầu tư, công ty quản lý, cổ đông, đối tác và truyền thông.

 

Fusion Resort Nha Trang là thành viên mới nhất trong chuỗi khu nghỉ dưỡng cao cấp Fusion Resorts với vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp và tinh tế bên bờ biển miền Trung Việt Nam. Nằm trải dài trên 13.6 hecta trên cồn cát cao 12m, Fusion Resort Nha Trang như một tác phẩm nghệ thuật trước biển, mang đến những trải nghiệm thú vị về ẩm thực, spa và cả kiến trúc lẫn phong cách phục vụ cho du khách.

 

Khu nghỉ riêng tư có 72 phòng suite và biệt thự hồ bơi tiện nghi với không gian thoáng mát nhìn thẳng ra quang cảnh trong xanh thơ mộng của biển trời. Hướng theo ý tưởng spa trọn gói độc đáo. Fusion Resort Nha Trang mang đến sự thư giãn tối đa cho du khách với việc đảm bảo ít nhất 2 trị liệu spa và chăm sóc sức khỏe mỗi ngày.

 

Print

 

Theo Ông Stephan Chaline – Tổng Giám đốc Fusion Resort Nha Trang: “Chúng tôi vô cùng biết ơn và trân trọng sự ủng hộ của du khách ngay từ những ngày đầu tiên mở cửa và luôn nỗ lực hướng tới việc đảm bảo mỗi trải nghiệm cua du khách tại đây hoàn toàn riêng biệt và khó phai. Đối với chúng tôi, khi đến bạn là một du khách nhưng khi về du khách là một người bạn.”

 

Print

 

***Chào mừng sự kiện khai trương, Fusion Resort Nha Trang mang đến cho du khách cơ hội trải nghiệm một phong cách sống độc đáo với gói ưu đãi đặc biệt: Du khách lưu trú ít nhất 3 đêm sẽ được giảm 20% với giá tốt nhất.

 

Giá đã bao gồm các trị liệu spa, ăn sáng mọi lúc mọi nơi, đưa đón sân bay miễn phí, xe bus từ khu nghỉ đến Nha Trang.

 

Gói ưu đãi áp dụng từ 03/01 đến 29/04 năm 2016 và không áp dụng cho ngày lễ hoặc cộng gộp với các ưu đãi khác.

 

Fusion Resort Nha Trang

Địa chỉ: Đường Nguyễn Tất Thành, Cam Hải Đông, Cam Lâm, Tỉnh Khánh Hòa

Điện thoại: +84 58 3 989 777

Email: reservations@fusionresortnhatrang.com

Website: www.fusionresortnhatrang.com

LỜI BÌNH
ĐÁNH GIÁ

CẢM NHẬN BẠN ĐỌC

GỬI CẢM NHẬN

Xin vui lòng gửi cảm nhận của bạn ở đây!

Share

FUSION RESORT NHA TRANG CHÍNH THỨC KHAI TRƯƠNG