Tạp chí Golf và Cuộc Sống | Golf&Life Magazine

Khai trương sân tập đẳng cấp nhất Việt Nam tại BRG Legend Hill Golf Resor

20151210_150014 sua

Ngày 10/12/2015, BRG Legend Hill Golf Resort, sân golf “twin green” đầu tiên do Nicklaus Design thiết kế tại Việt Nam và châu Á vừa chính thức khai trương sân tập đẳng cấp nhất theo tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam.

 

Sân tập tại BRG Legend Hill Golf Resort được xây dựng chính xác theo các tiêu chuẩn của các sân do Nicklaus thiết kế, trong đó bao gồm đầy đủ bộ tiêu chuẩn kỹ thuật về green dành cho tập gạt và đánh bóng ngắn theo Hiệp hội Golf Nhà nghề của Mỹ (USGA), tất cả các bẫy cát đều được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế giống như trên sân BRG Legend Hill Golf Resort… Sử dụng loại cỏ tốt nhất trên thế giới hiện nay là Platinum Paspalum tạo cho bề mặt khu vực phát bóng có độ mềm mượt như nhung, mang lại cho người chơi cơ hội trải nghiệm như chơi trên sân thật, cùng với dịch vụ 5 sao và mức học phí tốt nhất Việt Nam, sân tập BRG Legend Hill Golf Resort với những điều kiện đẳng cấp thế giới sẽ là minh chứng cho việc “tập luyện tạo nên sự hoàn hảo”.

 

Được thiết kế theo một cách “độc đáo chưa từng có”, sân tập được mô phỏng theo mô hình sân thực tế để có thể cho phép các golfer ở mọi cấp độ có thể tập luyện và khắc phục những điểm yếu của mình, dù đó là bất cứ điểm yếu gì. Với các golfer, rất hiếm khi được đối mặt với một đường bóng thẳng trên sân, vì vậy, tại sân tập của sân BRG Legend Hill Golf Resort, các tay golf sẽ được trải nghiệm các tình huống giống như thực tế trên sân để có thể điều chỉnh thế đứng, tư thế, cách cầm gậy… và đạt được những cú đánh tốt nhất.

 

Hơn thế nữa, không giống như hầu hết các sân tập khác, nơi sử dụng cỏ nhân tạo và có ít khu vực để tập với bóng trên bề mặt cỏ tự nhiên, sân tập của sân BRG Legend Hill Golf Resort hoàn toàn khác biệt khi các golfer có thể trải nghiệm đánh bóng từ nhiều góc khác nhau, hướng tới nhiều green khác nhau từ các khoảng cách khác nhau mà để tới được các green này, golfer phải vượt qua các bẫy cát được thiết kế đầy thách thức nhằm bảo vệ các green tương tự như trên một hố golf thực tế.

 

Trong trường hợp các golfer có nhu cầu luyện tập kỹ năng đánh bóng ngắn, sân tập này có một khu vực thiết kế riêng để golfer có thể thoải mái tập luyện với các gậy kỹ thuật. Ngay cạnh đó là một mặt green mấp mô và lượn sóng được bảo vệ bởi các bẫy cát xung quanh để người tập có thể tập luyện các phương án tiếp cận green từ bẫy cát, đồng thời cũng có thể tập gạt ngay trên mặt green này. Nằm tại mặt đối diện của khu green tập gạt là một bẫy cát mô phỏng một bẫy cát trên fairway giúp các golfer có thể tập cứu những cú bóng dài ra khỏi bẫy cát.

 

Có thể nói, sân tập tại BRG Legend Hill Golf Resort được thiết kế vô cùng thân thiện, hứa hẹn giúp cho việc tập luyện của các golfer hiệu quả và vô cùng thực tế. Với việc mở cửa sân tập đẳng cấp tại BRG Legend Hill Golf Resort, BRG Golf  đã tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu của mình trên thị trường thông qua việc không ngừng mang lại các giá trị vượt trội đi kèm với các dịch vụ tốt nhất tại các sân golf đẳng cấp nhất cho các golfer tại Việt Nam.

Thông tin chi tiết xin vui lòng truy cập website: www.brggroup.vn

 

LỜI BÌNH
ĐÁNH GIÁ

CẢM NHẬN BẠN ĐỌC

GỬI CẢM NHẬN

Xin vui lòng gửi cảm nhận của bạn ở đây!

Share

Khai trương sân tập đẳng cấp nhất Việt Nam tại BRG Legend Hill Golf Resor