Tạp chí Golf và Cuộc Sống | Golf&Life Magazine

4 xu hướng nội thất cho mùa Xuân 2016

Emerging Trends 2

Các chủ đề như Siêu thực, Sự cân bằng, Thời kỳ phục hưng và Phỏng đoán đã thể hiện rõ sự kết hợp giữ sự cách tân nghệ thuật và ứng dụng. Dưới đây là 4 xu hướng nội thất mà các chuyên gia từ UMA đưa ra để bạn có thể lựa chọn một không gian năng động và ấm cúng cho gia đình trong mùa xuân này.  

 

Emerging Trends 1

 

SIÊU THỰC (KHOA HỌC VÀ NGHỆ THUẬT)

Với sự phát triển của khoa học, những thiết kế vượt ngoài sức tưởng tượng của chúng ta sẽ được hiện thực hoá bằng công nghệ. Sự kết hợp giữa nghệ thuật và khoa học đã đem lại một kết quả tuyệt vời: Màu sắc rạng rỡ và mê hoặc kết hợp với nhau hoàn hảo một cách bất ngờ mang đến cảm xúc mãnh liệt cho mùa xuân và hạ. Những kết cấu tự nhiên được sơn phủ hoàn hảo kết hợp cùng với các vật liệu cao phân tử mang đến sự thời trang, phong phú và đa dạng cho các mẫu thiết kế.

 

Emerging Trends 2c

 

SỰ CÂN BẰNG (CHỦ NGHĨA TỰ NHIÊN VÀ TỐI GIẢN)

Sự cân bằng giữa chủ nghĩa tự nhiên và tối giản là một xu hướng chủ đạo khác. Sản phẩm được tối giản hoá để phản ánh chất lượng thực của tự nhiên, các bề mặt sáng và sạch sẽ chứa nhiều kết cấu chi tiết. Màu sắc trung tính và nhẹ nhàng cho chúng ta cảm giác thanh lịch. Màu hồng khá quan trọng trong những tông màu này . Neutral and soft colors express an elegant feeling. Pink is very important among these colors. Lông và gỗ tự nhiên sẽ giúp gia tăng sự cân bằng.

 

Emerging Trends 3

 

THỜI KỲ PHỤC HƯNG (LỊCH SỬ VÀ ĐƯƠNG ĐẠI)

Phong cách phục hưng chú trọng sự tương phản của các sản phẩm vừa có cảm giác lịch sử vừa có hình dáng, kết cấu đương đại. Nội thất làm từ gỗ và kim loại theo phong cách truyền thống với những chi tiết trang trí bằng vàng, đồng và những bức tranh lịch sử có thể được cải tạo với các màu sắc và kết cấu độc đáo sẽ tạo ra sự tương phản. Các bảng màu huyền bí và đậm với nhiều sắc tím. Các bức tranh và hoạ tiết thời xưa được phá cách và tái tạo, đan xen vào trong phong cách hiện đại.

 

Emerging_Trends_4

 

PHỎNG ĐOÁN (ĐỜI THƯỜNG VÀ CẢI TIẾN)

Đây là một câu chuyện đẹp về cuộc sống thường ngày. Theo đuổi những cải tiến nhỏ trong cuộc sống hằng ngày giúp chúng tôi thoát khỏi cuộc sống đô thị ồn ào. Phong cách này thể hiện cuộc sống thường ngày dưới góc nhìn của trẻ nhỏ kết hợp với nhiều nguồn cảm hứng, sự cách điệu. Màu sắc và hoạ tiết là mấu chốt của phong cách này. Vật liệu tự sáng chế, len, vải dệt, tấm các tông, các hình vẽ, gỗ, xi măng và những vật liệu có thể phản ánh suy nghĩ của chúng ta về bản chất cuộc sống và sự sáng tạo.

 

LỜI BÌNH
ĐÁNH GIÁ

CẢM NHẬN BẠN ĐỌC

GỬI CẢM NHẬN

Xin vui lòng gửi cảm nhận của bạn ở đây!

Share

4 xu hướng nội thất cho mùa Xuân 2016