Tạp chí Golf và Cuộc Sống | Golf&Life Magazine

90% số lượng căn hộ Samland Riverside đã có chủ chỉ sau một ngày chào bán

H1

Vào ngày 24/1/2016, Công ty Bất Động Sản Đông Nam Á (SEAREAL) – Đơn vị phân phối độc quyền dự án Samland Riverside, phối hợp với Chủ Đầu Tư Samland đã tổ chức lễ chào bán dự án Samland Riverside.

 

Trong đợt mở bán đầu tiên này, Chủ Đầu Tư Samland và Công ty Seareal dự kiến chào bán 50 căn hộ Samland Riverside. Tuy nhiên do yêu cầu của hơn 200 khách hàng tham dự, Công ty Seareal đã chào bán thêm 30 căn hộ Samland Riverside tiếp theo. Vậy chỉ trong buổi sáng ngày 24/01/2016, Công ty Seareal đã chào bán thành công trên 90% căn hộ trong tổng số 80 căn hộ Samland Riverside mà Công ty Seareal được chào bán trong đợt này.

 

H2

Hơn 200 khách hàng tham dự sự kiện mở bán Samland Riverside ngày 24/1

 

Theo chủ đầu tư dự án – Công ty cổ phần địa ốc Sacom (SAMLAND), tổng diện tích của dự án này là 1.798 m2, gồm 22 tầng, trong đó khối văn phòng 3 tầng, khối căn hộ 19 tầng, tương đương 138 căn hộ cao cấp 1 – 3 phòng ngủ. Với diện tích mỗi căn từ 47,6 m2 đến 91,2 m2, giá chỉ từ 28 triệu đồng/m2, tương đương 1,5 tỷ đồng đến 3 tỷ đồng/căn là rất phù hợp với nhiều khách hàng, nhất là khách hàng có thu nhập cao.

 

Công ty Bất động sản Seareal, đơn vị phân phối độc quyền dự án Samland Riverside cũng cho biết thêm, điểm nhấn quan trọng nhất trong giao dịch đối với dự án này là phương thức thanh toán rất linh hoạt, chia làm 13 đợt. Trong vòng khoảng 2 năm kể từ khi đặt chỗ đến khi nhận giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ, khách hàng chỉ đóng giao động từ 5% đến 15% mỗi lần, trừ lần thứ 12 đóng 25% cộng thêm 2% phí bảo trì. Dự kiến, quí II/2018, Samland Riverside sẽ bàn giao căn hộ hoàn thiện cho khách hàng.

 

H3

Seareal trao quà Tết mừng xuân Bính Thân cho 30 khách hàng đầu tiên đặt cọc

 

Samland Riverside tọa lạc ở một vị trí tuyệt đẹp tại trung tâm quận Bình Thạnh, lại cách quận 1 chỉ chưa đầy 10 phút đi xe. Cộng thêm nằm trên mặt tiền Ung Văn Khiêm mở rộng hơn 30m, kế bên là dòng sông Sài Gòn thơ mộng và mát mẻ, với không gian bên trong dự án thoáng đãng và yên bình, đây sẽ là nơi mang đến cho khách hàng một cuộc sống thực sự viên mãn.

 

Thông tin chi tiết xin vui lòng truy cập website: www.seareal.vn

LỜI BÌNH
ĐÁNH GIÁ

CẢM NHẬN BẠN ĐỌC

GỬI CẢM NHẬN

Xin vui lòng gửi cảm nhận của bạn ở đây!

Share

90% số lượng căn hộ Samland Riverside đã có chủ chỉ sau một ngày chào bán