Tạp chí Golf và Cuộc Sống | Golf&Life Magazine

Tập đoàn BRG và Nicklaus Design ký kết Hợp đồng độc quyền Thiết kế và Phát triển sân gôn tại Việt Nam

DSC_0189

Hà nội, ngày 2 tháng 2 năm 2016 – Tập đoàn BRG và Nicklaus Design ngày hôm nay đã chính thức ký kết Hợp đồng độc quyền Thiết kế và Phát triển sân gôn tại Việt Nam. Đây là một bước tiến xa hơn nữa trong mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa Tập đoàn thiết kế và phát triển sân gôn hàng đầu thế giới Nicklaus Design với tập đoàn đầu tư, xây dựng, vận hành sân gôn hàng đầu và cấp tiến nhất tại Việt Nam là tập đoàn BRG. Theo thỏa thuận này, tập đoàn BRG sẽ độc quyền phát triển các sân gôn mang thương hiệu thiết kế của Nicklaus Design tại 22 tỉnh thành và các khu vực lân cận trên cả nước Việt Nam.

 

Phát biểu tại lễ ký kết, Madame Nguyễn Thị Nga, Chủ tịch tập đoàn BRG cho biết: “Sức sống mới – New Vitality” chính là điều mà Tập đoàn BRG cam kết mang đến cho các khách hàng từ tất cả các hoạt động kinh doanh của mình. Chúng tôi mong muốn tạo ra sự khác biệt nổi bật nhất trong từng sản phẩm và dịch vụ mà Tập đoàn cung cấp. Đối với tập đoàn BRG, phát triển các sân gôn và các dịch vụ liên quan đến lĩnh vực gôn không chỉ là mục đích kinh doanh mà quan trọng hơn là tâm huyết của tôi và của những cộng sự quanh tôi mang đến “Sức sống mới”, góp phần đưa môn thể thao gôn tại Việt Nam ngày càng phát triển hơn nữa. Bản thân tôi cũng là một người chơi gôn và đam mê chơi gôn nên tôi luôn mong muốn người chơi gôn tại Việt Nam được tiếp cận và trải nghiệm những gì được coi là tiêu chuẩn cao nhất của ngành công nghiệp gôn trên thế giới.”

 

Việc ký kết Hợp đồng Độc quyền Thương hiệu Thiết kế và Phát triển sân gôn giữa Tập đoàn Nicklaus Design và Tập đoàn BRG hôm nay là một bước tiến dài và quan trọng trong định hướng phát triển của Tập đoàn BRG. Hơn thế nữa, việc hợp tác với một tên tuổi lớn như Tập đoàn Nicklaus sẽ giúp Việt Nam rút ngắn hơn con đường tiến tới những chuẩn mực cao nhất của thế giới gôn.

 

DSC_0185

 

Tập đoàn BRG và Tập đoàn Nicklaus đã cùng hợp tác trong nhiều năm qua trong nhiều dự án mà gần đây nhất là mở Học viện Gôn Jack Nicklaus độc quyền tại Việt Nam, đây là minh chứng cho mối quan hệ hợp tác bền chặt giữa Tập đoàn Nicklaus và Tập đoàn BRG. Với Hợp đồng Độc quyền Thương hiệu thiết kế và phát triển sân gôn này, trong thời gian tới, Tập đoàn BRG sẽ độc quyền phát triển các sân gôn mang thương hiệu thiết kế của Nicklaus Design tại 22 tỉnh, thành phố và khu vực lân cận thuộc các trung kinh tế phát triển nhất trên cả nước. Dự án đầu tiên trong khuôn khổ Hợp đồng này sẽ là 1 sân gôn 18 hố mới mang thương hiệu Jack Nicklaus II tại BRG Kings Island Golf Resort. Với việc mở rộng cụm sân gôn này, tập đoàn BRG dự định đem đến cho các Hội viên và khách một Câu lạc bộ gôn tiêu chuẩn quốc tế cao nhất, với quy mô chưa từng có  tại Việt Nam – Câu lạc bộ 54 Kings Club.

 

Nicklaus Design được sáng lập bởi huyền thoại gôn Jack Nicklaus với 18 lần chiến thắng giải vô địch gôn nhà nghề, hiện đang vận hành 390 sân gôn đẳng cấp, trên 41 quốc gia và vùng lãnh thổ nơi tổ chức gần 900 giải vô địch gôn chuyên nghiệp.

***

Thông tin về BRG Golf

BRG Golf là hệ thống 3 sân gôn của Tập đoàn BRG. Nằm trong những khu giải trí nghỉ dưỡng chiến lược và vành đai xanh lớn của thành phố, các sân gôn của Tập đoàn BRG mang lại sự thân thiện và bình yên, nơi hội viên và khách có thể tận hưởng những trải nghiệm tinh tế cùng môn thể thao này.

 

BRG Golf giữ vị trí hàng đầu về gôn với giải thưởng “Sân gôn tốt nhất Việt Nam 2014 và 2015” cho BRG Kings Island Golf Resort do Tạp chí Asian Golf Monthly thuộc Tập đoàn Asia Pacific Golf Group (Singapore) trao tặng và giải thưởng “Par 5 đẹp nhất Việt Nam” cho hố số 18 tại sân gôn BRG Ruby Tree Golf Resort của Hiệp hội Gôn Việt Nam và Tạp chí Gôn Việt Nam năm 2010-2011.

 

-    Sân gôn BRG Kings Island Golf Resort (Sơn Tây, Hà Nội) – 36 hố được thiết kế dựa vào nét đẹp sơn thủy hữu tình đặc sắc của vùng núi Tản sông Đà, gồm hai sân 18 hố, Sân Lakeside (Bên hồ) và Sân Moutainview (Hướng núi). Thông tin chi tiết tại www.BRGKingsIslandGolf.vn.

 

-    Sân gôn BRG Ruby Tree Golf Resort, tên trước đây là BRG Đồ Sơn Seaside – Đồ Sơn, Hải Phòng) – 18 hố, có vị trí mặt trước giáp biển, mặt sau là dãy núi Rồng, khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp bao bọc, với không khí trong lành của gió, vị mặn mà của biển. Thông tin chi tiết tại www.BRGRubyTreeGolf.vn.

 

-     Sân gôn BRG Legend Hill Golf Resort – Sóc Sơn, Hà Nội - 18 hố rất độc đáo với “twin green” (mỗi hố gôn có 2 green) là sân gôn đầu tiên ở Việt Nam do Nicklaus Design – USA thiết kế. Câu lạc bộ này là sân gôn duy nhất do Nicklaus Design thiết kế có “2 green” ở Châu Á và Việt Nam. Cảnh quan của sân gôn là sự kết hợp giữa vẻ đẹp của vùng núi đồi Sóc Sơn bao la với các giá trị văn hóa, lịch sử. Thông tin chi tiết tại www.BRGLegendHillGolf.vn.

 

LỜI BÌNH
ĐÁNH GIÁ

CẢM NHẬN BẠN ĐỌC

GỬI CẢM NHẬN

Xin vui lòng gửi cảm nhận của bạn ở đây!

Share

Tập đoàn BRG và Nicklaus Design ký kết Hợp đồng độc quyền Thiết kế và Phát triển sân gôn tại Việt Nam