Tạp chí Golf và Cuộc Sống | Golf&Life Magazine

Giải Golf Nữ Quốc tế The Dàlat at 1200 sẽ ghi dấu Lâm Đồng trên bản đồ du lịch thế giới

LC_POSTER_new visual_V6

Từ ngày 22-27/3/2016, Giải Golf Nữ Quốc tế The Dàlat at 1200 được bảo trợ bởi Hiệp Hội Golf Nữ Hàn Quốc và tài trợ bởi Tập đoàn Centurion của Singapore sẽ diễn ra. Giải đấu hứa hẹn sẽ là một trong những sự kiện golf thành công nhất của Việt Nam.

 

Giải đấu quy tụ 108 golf thủ quốc tế đến từ các nước hàng đầu Châu Á-Thái Bình Dương, như Hàn Quốc, Úc, Thái Lan, Singapore, Myanmar và Việt Nam. Khán giả có thể đón xem những trận đấu đầy quyết tâm của các golf thủ nổi tiếng như Ahn Shin Ae, Lee Jung Min, Ko Jin Young, Yoon Chae Young và  những nữ golf thủ hàng đầu Việt Nam.

 

Giải Pro-Am sẽ diễn ra vào 2 ngày đầu tiên, 22 và 23 tháng 3 , là cơ hội để các tay golf Việt Nam thi đấu giao hữu cùng với các golf thủ chuyên nghiệp quốc tế. Ngày 24/3 sẽ là ngày tập đấu và giải đấu chuyên nghiệp sẽ chính thức bắt đầu từ 25-27/3.

 

Với tính chuyên nghiệp của giải đấu cùng chiến dịch truyền thông rộng rãi, Giải Golf Nữ Quốc tế The Dàlat at 1200 sẽ giúp tỉnh Lâm Đồng được biết đến nhiều hơn nữa trong khu vực và trên thế giới – đặc biệt, khi gần đây, tờ The New York Times đã chọn Đà Lạt, thủ phủ của Lâm Đồng, là 1 trong “52 Nơi phải đến vào năm 2016” và The Dàlat at 1200 cũng vinh dự được nhắc tên trong bài báo.

 

Giải golf sẽ được phát sóng trực tiếp qua SBS Golf Hàn Quốc và InfoTV Việt Nam liên tục trong ba ngày, mỗi ngày 5 tiếng từ 12:30 đến 17:30 vào ngày 25, 26, 27/3/2016, trong và ngoài nước. Ngoài những cảnh quay trực tiếp từ trên cao, sẽ có các phần bình luận và phỏng vấn trực tiếp với chuyên gia golf trong nước và quốc tế.

 

The Dalat at 1200

 

Thông qua giải golf quốc tế này, tỉnh Lâm Đồng – nổi tiếng với phong cảnh núi rừng hùng vỹ, nhiều hoạt động thể thao ngoài trời lý thú và nhiệt độ mát mẻ quanh năm từ 18-25°C, sẽ được biết đến trên toàn thế giới bởi vị trí địa lý thuận lợi (gần với các thành phố ở Đông Nam Á) và điểm đến của nhiều dự án nghỉ dưỡng vànhững sân golf tuyệt đẹp.  Hơn thế nữa, sự kiện thú vị này sẽ là điểm nhấn độc đáo, giúp quảng bá rộng rãi vẻ đẹp của miền Cao Nguyên Nam Trung Bộ, đặc biệt vào dịp sân bay Đà Lạt đang mở rộng các chuyến bay quốc tế.

 

 

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập website: http://dalat1200ladieschampionship.com/ hoặc http://www.dalat1200.com/

 

 

LỜI BÌNH
ĐÁNH GIÁ

CẢM NHẬN BẠN ĐỌC

GỬI CẢM NHẬN

Xin vui lòng gửi cảm nhận của bạn ở đây!

Share

Giải Golf Nữ Quốc tế The Dàlat at 1200 sẽ ghi dấu Lâm Đồng trên bản đồ du lịch thế giới