Tạp chí Golf và Cuộc Sống | Golf&Life Magazine

Khám phá những thương hiệu hàng đầu tại Myanmar Sports & Leisure Expo 2016

DSC_0202

Sau buổi họp báo của Myanmar Sports & Leisure Expo 2016 (MSLE 2016) diễn ra vào tháng 2 vừa qua tại Myanmar và Thái Lan, hơn 80% các gian hàng đã kín chỗ, trong đó nhiều doanh nghiệp có tiếng trong ngành từ nhiều lĩnh vực khác nhau như SEARA Sports, Ten Cate, Great Fitness Industrials, Velocity Sports (VSE), Siam Ball Sport… từ nhiều quốc gia như Singapore, Hà Lan, Malaysia, Thái Lan, Đài Loan…

 

Với hơn 30 năm kinh nghiệm, công ty Sports Engineering And Recreation Asia (SEARA Sports) dẫn đầu trong khu vực Đông Nam Á và quốc tế về thiết kế, phát triển, cung cấp các trang thiết bị và thi công các công trình thể thao đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. SEARA cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đạt chất lượng cao cho nhiều thị trường khác nhau, bao gồm thể dục tại nhà, câu lạc bộ thể thao tư nhân, các cơ sở giáo dục, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, trung tâm bất động sản và thương mại, cơ quan nhà nước.

 

MSLE 2016 còn hân hạnh có sự tham gia của tập đoàn Ten Cate. Ten Cate là nhà cung cấp hàng đầu và lớn nhất thế giới về các vật dụng và thiết bị nhân tạo để xây dựng cơ sở hạ tầng thể thao với hai thương hiệu chính Ten Cate Grass và Greenfield. Ten Cate tự hào là nhà cung cấp chính thức cho Hiệp Hội Khúc Côn Cầu Quốc Tế, Asean Para Games tại Singapore cùng nhiều công trình thể thao khác từ bóng đá, bóng chày, golf, hay khúc côn cầu.

 

Ngoài ra, MSLE 2016 còn có sự tham gia của Velocity Sports Equipment Sdn Bhd (VSE) chuyên sản xuất các thiết bị thể thao chất liệu nhôm tại Malaysia và doanh nghiệp lâu đời Siam Ball Sport Factory Co., Ltd. nhà sản xuất và cung cấp hàng đầu Thái Lan về các sản phẩm bóng cao su và dụng cụ, thiết bị quyền anh.

 

Myanmar Sports & Leisure Expo 2016 sẽ diễn ra từ 20 – 22/05/2016, tại khách sạn Rose Garden Hotel, Myanmar. Song song với hoạt động triển lãm còn diễn ra nhiều chương trình hội thảo chuyên ngành với những chia sẻ quý giá từ các chuyên gia. Đừng bỏ qua cơ hội gặp gỡ, xây dựng mối quan hệ và khám phá những thương hiệu hàng đầu tại MSLE 2016. Chỉ còn một vài gian hàng trống, hãy liên hệ ngay với ban tổ chức để giữ chỗ tham gia và khai thác thị trường đầy tiềm năng của Myanmar

LỜI BÌNH
ĐÁNH GIÁ

CẢM NHẬN BẠN ĐỌC

GỬI CẢM NHẬN

Xin vui lòng gửi cảm nhận của bạn ở đây!

Share

Khám phá những thương hiệu hàng đầu tại Myanmar Sports & Leisure Expo 2016