Tạp chí Golf và Cuộc Sống | Golf&Life Magazine

Sony ra mắt các sản phẩm công nghệ mới vượt trội

2

Ngày 20/4/2016, Sony Electronics Việt Nam vừa chính thức giới thiệu các dòng sản phẩm công nghệ hoàn toàn mới như: TV LCD BRAVIA® 2016, TV BRAVIA 4K HDR và thế hệ âm thanh Sound Bar 2016 cao cấp.

 

Trong đó, TV LCD BRAVIA® 2016 với công nghệ độc quyền X-Reality™ PRO gồm 3 dòng: TV LCD W750D Full HD (43” và 49”), TV LCD W650D Full HD (40”, 48” và 55”) và TV LCD W600D Full HD (32”). Tất cả đều được thiết kế với các đường nét tinh tế, màn hình siêu mỏng đầy lịch lãm, cùng cách bố trí dây thông minh sẽ giấu những dây cáp vướng víu xa khỏi tầm mắt. Ngoài ra, dòng TV W750D/W650D/W600D còn được tích hợp công nghệ âm thanh Clear Phase, có khả năng tự động phân tích và bù trừ những sai lệch trong phản hồi của hệ thống loa tích hợp trên TV mang đến chất lượng âm thanh tự nhiên và tái tạo lại một cách mượt mà ở mọi dải âm thanh. Dòng TV W750D/W650D/W600D cũng hỗ trợ kết nối không dây với hàng loạt các dịch vụ xem phim qua Internet như YouTube và Netflix thông qua kết nối Wi-Fi® được tích hợp sẵn. Tính năng Photo Sharing Plus có khả năng kết nối lên đến 10 người dùng, cho phép họ dễ dàng chia sẻ hình ảnh và nhạc trực tiếp từ smartphone hoặc máy tính bảng lên màn hình lớn.

 

1

 

 

Sony BRAVIA 4K HDR lại có độ tương phản tối ưu hơn, sắc màu rực rỡ hơn và hình ảnh chi tiết sắc nét, nhờ vào các công nghệ độc quyền của Sony X-tended Dynamic Range™ PRO (độ tương phản), TRILUMINOS™ Display (màu sắc rực rỡ), 4K X-Reality™ PRO (độ chi tiết). Bên cạnh đó, TV BRAVIA 4K HDR còn sở hữu công nghệ đèn nền mới Slim Backlight Drive™ của Sony, cho phép điều hướng ánh sáng thông minh chính xác đến từng khu vực hiển thị trên toàn bộ màn hình, giúp người dùng có thể tận hưởng trọn vẹn thế giới hình ảnh với độ tương phản vượt bậc và chất lượng hình ảnh đỉnh cao. Đồng thời, mang pong cách hòa quyện không gian sống “Slice of Living”, người dùng có thể lựa chọn nhiều kích thước đa dạng gồm: TV 4K HDR X93D (55” và 65”), TV 4K HDR X85D (55”, 65” và 75”), TV 4K HDR S85D (55” và 65”).

 

Cuối cùng, thế hệ Sound Bar 2016 mới với công nghệ hiện đại, thiết kế đột phá và đáp ứng mọi nhu cầu thưởng thức âm thanh của người dùng. Trong đó, HT-NT5 mang đến trải nghiệm âm thanh cao cấp với hệ thống Sound Bar kết hợp loa Sub không dây, HT-CT390 giúp người dùng thưởng thức âm thanh không giới hạn cùng hệ thống Sound Bar tích hợp All-in-one, HT-RT3 Sound Bar 5.1 là món quà dành cho tín đồ điện ảnh, GTK-XB7 có thể b Biến căn phòng thành sàn nhảy chỉ với một chiếc loa và MHC-V44D là hệ thống âm thanh all-in-one công suất cao.

 

Thông tin chi tiết và giá bán sản phẩm, vui lòng truy cập website: www.sony.com.vn

LỜI BÌNH
ĐÁNH GIÁ

CẢM NHẬN BẠN ĐỌC

GỬI CẢM NHẬN

Xin vui lòng gửi cảm nhận của bạn ở đây!

Share

Sony ra mắt các sản phẩm công nghệ mới vượt trội