Tạp chí Golf và Cuộc Sống | Golf&Life Magazine

TOUR360 BOA BOOST – Tuyệt phẩm giày golf mới

2016_TOUR360_BOOST_F33449_BOA22

Xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2005, dòng sản phẩm TOUR360 đã tạo nên một cuộc cách mạng trong ngành công nghiệp giày golf nhờ những cải tiến hàng đầu về mặt công nghệ và tính năng. sau 10 năm không ngừng nghiên cứu và phát triển, adidas Golf tiếp tục cho ra mắt tuyệt phẩm TOUR360 BOOST – thế hệ giày golf tiên tiến kết hợp những thành tựu truyền thống với bộ đệm nguyên đế BOOST™ hoàn toàn mới. Đặc biệt, phiên bản TOUR360 BOA BOOST với hệ thống khóa chốt độc đáo mới được tung ra vào tháng 2 vừa qua lại một lần nữa khẳng định vị thế của adidas Golf trên thị trường dụng cụ golf.

 

Sau khi ra đời, dòng sản phẩm TOUR360 đã lập tức trở thành một “huyền thoại” trên sân cỏ với hàng triệu đôi được bán ra và giành về con số kỷ lục 38 chức vô địch PGA TOUR trên toàn thế giới. Do đó, để xứng với cái tên TOUR360 và những kỳ vọng mà các golfer gửi gắm, adidas Golf đã quyết tâm đưa TOUR360 BOOST lên một tầm cao mới.

 

Đáng nói nhất về mặt công nghệ của TOUR360 BOOST chính là bộ đệm BOOST™ nguyên đế gồm nửa bàn chân trước và gót nhằm mang lại sự thoải mái tối đa cho người mang. Thêm vào đó, công nghệ 360WRAP dạng yên ngựa giữa bàn chân đã được cải tiến, linh hoạt và nhẹ hơn giúp tăng khả năng điều chỉnh và thích ứng với mặt sân. Đây cũng là lần đầu tiên 360Wrap được kết hợp với một đế ngoài bọc hết chiều dài bàn chân nhờ công nghệ Torsion Tunnel, giúp hiện thực hóa khả năng linh hoạt và kiểm soát độc lập giữa phần gót và phần nửa bàn chân trước. Đồng thời công nghệ này cũng thêm lợi thế cho người mang nhờ cấu trúc nâng đỡ tăng cường hình cung và kiểm soát trơn trượt.

 

Arnold Palmer Invitational Presented By MasterCard - Final Round

 

Ở phần đế ngoài, thiết kế mới nhất lấy cảm hứng từ các mẫu giày tập thể dục và chạy bộ của adidas ôm khít bàn chân người mang, kết hợp với lớp lót mặt trong vật liệu cao cấp giúp giảm ma sát, tăng độ khô ráo và thoáng mát. Người mang sẽ luôn cảm thấy thoải mái dù thi đấu trong bất kỳ điều kiện thời tiết khắc nghiệt nào. Ngoài ra, cải tiến mới của hai lớp 10 đinh chấu kết hợp với công nghệ CenTraXion và thintech® có tác dụng tăng cường độ ổn định ngang, đảm bảo khả năng co giãn và thoải mái tuyệt đối. TOUR360 BOOST cũng kế thừa thiết kế của Tour Performance Last ở phần nửa chân trước vừa khít và thoải mái kết hợp với phần trên giày được làm từ chất liệu da cao cấp và sử dụng công nghệ climaproof® chống tác động của thời tiết.

 

Mang đầy đủ những đặc tính ưu việt của dòng TOUR360 BOOST, phiên bản TOUR360 BOA BOOST tiếp tục làm hài lòng người mang với Hệ Thống Khóa Chốt BOA® độc đáo. Đây là một bộ phận tăng giảm dây giày được gắn trực tiếp trên lưỡi giày. Với công nghệ này, cấu trúc BOA® tích hợp dây giày 360Loop được nối với 360Wrap giúp người mang có thể điều chỉnh dây giày nhanh chóng và dễ dàng hơn.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập www.adidasgolf.com.

 

Giá bán lẻ đề nghị tại thị trường Việt Nam:

  • TOUR360 BOOST: 4.395.000 VND
  • TOUR360 BOA BOOST: 4.795.000 VND

 

Alex Trần

LỜI BÌNH
ĐÁNH GIÁ

CẢM NHẬN BẠN ĐỌC

GỬI CẢM NHẬN

Xin vui lòng gửi cảm nhận của bạn ở đây!

Share

TOUR360 BOA BOOST – Tuyệt phẩm giày golf mới