Tạp chí Golf và Cuộc Sống | Golf&Life Magazine

Đón hè cùng tông màu tóc rực rỡ

20140425_5G9A2418 3bis-b

Nổi tiếng với những dòng chăm sóc và nhuộm tóc đẳng cấp, L’Oréal Professionnel luôn mang lại những xu hướng mới nhất dành cho những tín đồ làm đẹp sành điệu. Mùa hè sắp tới,  xu hướng tóc với tông màu rực rỡ sẽ là gợi ý tuyệt vời dành cho những bạn trẻ năng động.

 

Trong những chuyến đi du lịch, dã ngoại cùng người thân và bạn bè, màu tóc nhuộm rực rỡ từ L’Oréal Professionnel góp phần giúp bạn nổi bật hơn giữa làn cát trắng, bờ biển xanh. Dù là màu nâu đỏ, hay tím, hay là đồng rạng rỡ thì bạn vẫn sẽ nổi bần bật và khẳng định được phong cách và gu thời trang của riêng mình. Đặc biệt, những dòng nhuộm và chăm sóc tóc cao cấp với độ dưỡng và phục hồi tóc tối ưu sẽ giúp bạn tránh được rất nhiều mối lo lắng về tóc hư tổn dưới cái nắng hè gay gắt.

FW1513

Với những cô nàng da nâu khỏe mạnh, tông màu nâu đỏ sẽ là một gợi ý tuyệt vời để tôn vinh cá tính và sự sành điệu. Còn các cô gái da trắng, đừng ngần ngại thử  tông màu tím ánh sắc thật ấn tượng hay màu đồng rạng rỡ để thêm rạng ngời trong một mùa hè sống động.

Mùa hè đồng hành cùng L’Oréal Professionnel sẽ là mùa hè tuyệt vời và phong cách của các cô gái sành điệu.

LỜI BÌNH
ĐÁNH GIÁ

CẢM NHẬN BẠN ĐỌC

GỬI CẢM NHẬN

Xin vui lòng gửi cảm nhận của bạn ở đây!

Share

Đón hè cùng tông màu tóc rực rỡ