Tạp chí Golf và Cuộc Sống | Golf&Life Magazine

Laguna Golf Lăng Cô tổ chức giải vô địch CLB lần 3 ngày 29/5

Hole 7 Green (2)_RT

Sau 3 năm đi vào hoạt động, sân golf Laguna Lăng Cô, Thừa Thiên Huế, Việt Nam đã để lại dấu ấn là một trong những sân golf độc đáo và đa dạng nhất của miền Trung Việt Nam. Đánh dấu sự kiện này, sân golf Laguna Lăng Cô tiếp tục tổ chức giải Vô Địch CLB Laguna Golf Lăng Cô 2016 lần thứ ba, chính thức khởi tranh vào ngày 29/5/2016.
Các golfer là hội viên của CLB Golf Laguna Lăng Cô và khách sẽ thi đấu gậy 18 lỗ trong ngày 29 tháng 5, chia thành 3 bảng cho Nam, bảng Open cho các golf thủ có số gậy chấp trên 36 và khách không phải hội viên CLB, cùng với bảng Nữ.

 

Giải đấu sẽ có tổng giải thưởng trị giá lên đến hơn 800 triệu, trong đó bao gồm trang sức đá quý và kim cương tổng trị giá hơn 400 triệu đồng, cùng với nhiều giải thưởng giá trị khác như tour du lịch golf tại Thái Lan và Siem Reap (Angkor Golf Resort), cùng với kỳ nghỉ tại các khách sạn cao cấp 5 sao Banyan Tree, Angsana, và Le Meridien cho các giải của từng bảng và giải kỹ thuật.

 

Phí tham dự cho khách từ 2.850.000 VND với giá phòng ưu đãi đặc biệt tại khu nghỉ dưỡng Laguna Lăng Cô từ 2.500.000 VND (cho 2 người, bao gồm ăn sáng).

 

Thông tin chi tiết và đăng ký xin vui lòng truy cập website: www.lagunalangco.com/golf/tournaments/, gọi đến số: (+84 54) 3695880 hoặc email đến: van.le@lagunalangco.com.

 

LỜI BÌNH
ĐÁNH GIÁ

CẢM NHẬN BẠN ĐỌC

GỬI CẢM NHẬN

Xin vui lòng gửi cảm nhận của bạn ở đây!

Share

Laguna Golf Lăng Cô tổ chức giải vô địch CLB lần 3 ngày 29/5