Tạp chí Golf và Cuộc Sống | Golf&Life Magazine

Nhà mẫu lớn nhất Việt Nam đón 2.000 khách hàng trong ngày Khai Trương và Mở Bán

IMG_4035

Thị trường bất động sản Quận 7 lại tiếp tục “nóng” lên khi hơn 2.000 khách hàng đổ về tham dự sự kiện Khai Trương Nhà Mẫu & Mở Bán Dự Án Căn Hộ River City do Phát Đạt – An Gia Investment – Creed Group tổ chức vào ngày 28/5/2016. Đây là khu nhà mẫu có quy mô lớn nhất VN cho đến thời điểm hiện tại.

 

IMG_8539

 

Đột phá thị trường bằng những con số “khủng” với 8.000 căn hộ trên diện tích 11,25 ha, tổng vốn đầu tư lên đến 500 triệu USD, sở hữu Biển đảo nhân tạo hơn 1 ha, River City lại tiếp tục ghi nhận thêm những “kỷ lục” mới khi vừa khai trương Khu Căn Hộ Mẫu lớn nhất Việt Nam, đồng thời là một trong những sự kiện bất động sản thu hút nhiều khách hàng nhất vào nửa đầu năm 2016.

 

IMG_8573

 

Ghi nhận thực tế cho thấy, ngay từ khi công bố mức giá chỉ từ 1,39 tỉ đồng/căn 2 phòng ngủ, đặc biệt là phương thức thanh toán chỉ 1%/tháng thì mỗi ngày đã có đến hàng trăm lượt khách hàng liên hệ để tìm hiểu thông tin về River City. Theo ông Lê Hoàng Châu – Chủ Tịch Hiệp Hội BĐS TP.HCM: “Với một lượng lớn căn hộ được tung ra thị trường thì các chủ đầu tư phải có các chiến lược hiệu quả để thu hút khách hàng. Bên cạnh việc khai thác về vị trí, chú trọng vào tiện ích để làm nên sự khác biệt độc tôn cho dự án thì các giải pháp hỗ trợ tài chính cũng là một vấn đề cốt yếu vì đây là điều khiến khách hàng băn khoăn nhiều nhất. Điển hình như dự án River City đang được áp dụng lịch thanh toán chỉ 1%/tháng là một giải pháp rất thiết thực, nhất là với những khách hàng có nhu cầu ở thật. Để đưa ra được phương thức hỗ trợ này chính là nhờ thế mạnh về nguồn vốn của các chủ đầu tư uy tín với sự tham gia của Quỹ Đầu Tư Creed Group (Nhật Bản), nên không bị phụ thuộc vào vốn ngân hàng hay vốn huy động từ khách hàng. So với một số dự án khác thì chính sách tài chính dàn trải này linh hoạt và “dễ thở” hơn rất nhiều, khách hàng cũng chính là những người được hưởng lợi nhiều nhất khi chỉ với mức thu nhập trung bình khá họ vẫn dễ dàng sở hữu được căn hộ đẳng cấp”.

 

IMG_8570

 

Theo nhận định của các chuyên gia, River City tạo nên được một cơn sốt trên thị trường vì nằm trong xu hướng căn hộ bên sông đang rất được ưa chuộng hiện nay. Và trong số những dự án bất động sản mặt tiền sông ra mắt vào 4 tháng đầu năm, River City đang là một trong những cái tên được nhắc đến nhiều nhất ở khu Nam khi sở hữu vị trí vô cùng đắc địa với 3 mặt giáp sông Sài Gòn, trực diện cầu Phú Mỹ, liền kề công viên Mũi Đèn Đỏ 117,78ha. Từ căn hộ nhìn ra các hướng đều không bị che chắn bởi các tòa nhà cao tầng, cư dân tận hưởng được tất cả các tầm view tuyệt đẹp về phía cảnh sông nước hùng vĩ hoặc về hướng khu đô thị Phú Mỹ Hưng, khu đô thị Thủ Thiêm hay trung tâm Quận 1.

 

 

LỜI BÌNH
ĐÁNH GIÁ

CẢM NHẬN BẠN ĐỌC

GỬI CẢM NHẬN

Xin vui lòng gửi cảm nhận của bạn ở đây!

Share

Nhà mẫu lớn nhất Việt Nam đón 2.000 khách hàng trong ngày Khai Trương và Mở Bán