Tạp chí Golf và Cuộc Sống | Golf&Life Magazine

Cửa hàng thời trang Harley-Davidson ra mắt diện mạo mới

H-D BLACK LABEL 1_V2

Cửa hàng thời trang Harley-Davidson® tại thành phố Hồ Chí Minh đã chính thức trở lại với diện mạo hoàn toàn mới, trẻ trung và cá tính hơn. Ý tưởng mới về cửa hàng được phát triển bởi công ty Harley-Davidson và thuộc quyền sở hữu cũng như điều hành độc lập bởi Đại lý ủy quyền chính hãng Harley-Davidson Sài Gòn. Với lối thiết kế hiện đại, đơn giản nhằm nâng cao hơn trải nghiệm mua sắm cho khách hàng, không gian nội thất được mở rộng, sáng sủa hơn nhưng vẫn giữ lại các chất liệu chủ đạo mang đậm tính biểu tượng của văn hóa Harley-Davidson như kim loại, crôm và da.

 

H-D BLACK LABEL 3_Interior

 

Tọa lạc tại Tầng 1, SC VivoCity Mall, quận 7, TP.HCM, với diện tích hơn 100m2, cửa hàng đem đến cho các tín đồ những bộ sưu tập quần áo và phụ kiện thời trang nam nữ mới nhất của thương hiệu Black Label. Đây cũng là cửa hàng Harley-Davidson duy nhất trên thế giới đem đến công nghệ in áo thun Custom T-shirts ngay trong cửa hàng, khách hàng có thể lựa chọn những thiết kế theo cá tính riêng qua hơn 100 mẫu họa tiết độc đáo được chọn lọc từ kho lưu trữ của Bảo tàng Harley-Davidson.

 

H-D BLACK LABEL 9

 

Black Label, được giới thiệu bởi Công ty Mô tô Harley-Davidson vào năm 2009, khởi nguồncảm hứng từ trào lưu sử dụngdòng xe mô tô Harley-Davidson Dark Custom (với gam đen chủ đạo được cá tính hóa theo phong cách riêng của chủ xe). Và giống như tinh thần của dòng xe này, những trang phục Black Label mang hơi thở bí ẩn, thiết kế đơn giản theo khẩu vị và phong cách cá nhân của những thế hệ khách hàng mới và trẻ hơn.

 

H-D BLACK LABEL 7_custom T-shirt printer

 

“Harley-Davidson hiểu rằng một biker thực sự sẽ không chỉ được định nghĩa qua chiếc xe của họ mà hơn hết là cách chơi, gu và phong cách của chủ nhân. Với tinh thần đó, những sản phầm quần áo thời trang của Harley-Davidson điển hình là Black Label đem đến cho thế hệ trẻ một cách thể hiện nhanh nhất cá tính bản thân mà không phải băn khoăn về chất lượng cũng như sự phù hợp của sản phẩm. Với không gian mặt tiền mở, các tín đồ thời trang tại TP. Hồ Chí Minh sẽ dễ dàng tiếp cận hơn với thương hiệu.” Bà Chloe Valts, Đại diện thương hiệu cho Harley-Davidson Sài Gòn, cho biết.

 

H-D BLACK LABEL 8_custom T-shirt  printer

 

Bên cạnh việc ra mắt diện mạo mới, cửa hàng Harley-Davidson còn đem đến những Chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng mua sắm nhân dịp Quốc Khánh Mỹ.

 

H-D BLACK LABEL 5_Accessories

LỜI BÌNH
ĐÁNH GIÁ

CẢM NHẬN BẠN ĐỌC

GỬI CẢM NHẬN

Xin vui lòng gửi cảm nhận của bạn ở đây!

Share

Cửa hàng thời trang Harley-Davidson ra mắt diện mạo mới