Tạp chí Golf và Cuộc Sống | Golf&Life Magazine

MINOR HOTELS VIETNAM ƯU ĐÃI THÁNG 08/2016

Executive - Full

ƯU ĐÃI ĐẶT PHÒNG TRẢ TRƯỚC TẠI HAI PHONG

 

AVANI dành cho du khách ưu đãi giảm giá 20% trên giá đặt phòng khi bạn đặt trước ít nhất 15 ngày. Du khách có thể dùng khoản tiền tiết kiệm được đẻ trải nghiệm dịch vụ Spa, tận hưởng một bữa ăn ngon, hoặc nâng cấp hạng phòng. Điều tuyêt vời nhất là khách sạn sẽ phục vụ buổi sàng miễn phí để kì nghỉ của bạn thêm hoàn hảo.

 

Để đặt phòng hoặc biết thêm chi tiết, liên hệ haiphong@avanihotels.com

 

GÓI NGHĨ DƯỠNG GIA ĐÌNH TẠI QUY NHƠN.

 

VQUY_Exterior_Lobby_and_Water_Features_at_Dusk_G-A_H 2

 

Thư giãn ngay từ khi bạn đặt chân đến Quy Nhơn với dịch vụ đón tiễn tại sân bay. Thoải mái tận hưởng không gian riêng của phòng nghỉ với ban công hướng biển trong khi trẻ con sẽ được những gói quà chào đón hấp dẫn.

 

Ngoài những bữa ăn sáng thịnh soạn mỗi ngày cho gia đình, các bé còn được miễn phí dùng kem cho bữa ăn. Bạn có thể cùng gia đình đi picnic trên hòn đảo riêng của khách sạn, hoặc chỉ đơn giản dành thời gian cho nhau dưới bóng mát của rặng dừa xanh. Khách sạn sẽ chăm sóc cho bạn mọi thứ và gia đình chỉ việc tận hưởng một kì nghỉ lý thú.

 

Giá chỉ từ VND 4,500,000/ phòng/ đêm cho phòng hướng biển.

Để đặt phòng hoặc biết thêm chi tiết, liên hệ quynhon@avanihotels.com

 

ƯU ĐÃI GIẢM GIÁ VILLA SANG TRỌNG.

 

13-2 BR PV Duplex 3

 

Hãy chọn cho mình hạng phòng cho một kì nghỉ trong mơ. Cảm nhận sự sang trọng của hạng phòng Suite 2 phòng nghỉ với bồn Jacuzzi cũng như ban công riêng thoáng đãng với tầm nhìn hướng biển và ốc đảo xanh mướt giữa resort. Hoặc đắm mình trong sự tinh tế và riêng tư trong căn villa của riêng bạn với hồ bơi và khu vực ăn tối tuyệt đẹp.

Ngoài ra, bạn có thể tận hưởng những dịch vụ khác của khu nghỉ dưỡng như những nhà hàng tiêu chuẩn quốc tế, dich vụ spa đẳng cấp cũng như trải nghiệm một bữa ăn thiết kế dành riêng cho bạn với đầu bếp riêng.

 

Nhận ngay ưu đãi 30% khi bạn đặt phòng cho villa va phòng suite 2 phòng ngủ qua website mui-ne.anantara.com hoặc email muine@anantara.com

 

ƯU ĐÃI KÌ NGHỈ DÀI NGÀY TẠI HỘI AN.

 

Hotel Exterior 4

 

Tiết kiệm đến 25% cho phòng ở bao gồm ăn sáng. Hãy ở lại lâu thêm một chút để có thêm nhiều thời gian để trải nghiệm Hội An cũng như mang về nhà những kỉ niệm đáng nhớ. Với khoản tiết kiệm, bạn có thể dành để khám phá hàng trăm điều tuyệt vời tại Hội An, một trong 50 điểm đến đẹp nhất châu Á bình chọn bởi tạp chí Conde Nast Traveller.

 

Nhân kỉ niệm 15 năm của thương hiệu Anantara, khách sạn dành thêm một ưu đãi vô cùng đặc biệt. Khi bạn đặt phòng từ 3 đêm trở lên qua website hoi-an.anantara.com, bạn sẽ được tặng VND 320,000 một đêm để sử dụng tại khách sạn, cũng như một lớp dạy nấu ăn khi bạn đặt hạng phòng suite.

 

Chương trình kéo dài đến hết ngày 15/ 10/ 2016, vui lòng liên hệ hoian@anantara.com để biết thêm chi tiết.

LỜI BÌNH
ĐÁNH GIÁ

CẢM NHẬN BẠN ĐỌC

GỬI CẢM NHẬN

Xin vui lòng gửi cảm nhận của bạn ở đây!

Share

MINOR HOTELS VIETNAM ƯU ĐÃI THÁNG 08/2016