Tạp chí Golf và Cuộc Sống | Golf&Life Magazine

Đã tìm được đại sứ bóng đá đầu tiên của UC Browser

image008

Ngày 25/7 vừa qua, vượt qua 600.000 người đăng ký, anh Hoàng Ngọc Long đã trở thành đại sứ bóng đá đầu tiên của trình duyệt internet hàng đầu thế giới UC Browser – là trình duyệt duy nhất đã cập nhật tin tức 24/24 về giải Euro 2016.

 

image007

 

Dự án tìm kiếm đại sứ bóng đá của UC Browser được khởi động từ đầu tháng 7 nhằm tìm kiếm những fan hâm mộ nhiệt huyết với môn thể thao vua đồng hành cùng cầu thủ Lê Công Vinh bắt tay thực hiện các dự án bóng đá mới. Đại sứ bóng đá này sẽ làm việc trực tiếp cho trình duyệt hàng đầu thế giới UC Browser với mức lương 1000USD, hỗ trợ đội ngũ biên tập củng cố nội dung bóng đá nhằm giúp UC Browser cập nhật nhanh chóng và liên tục những tin tức bóng đá hot nhất cho người sử dụng.

 

UC Browser là trình duyệt lớn thứ 2 thế giới kể từ tháng 5/2016 (theo StatCounter). Trình duyệt này đã đạt 400 triệu người dùng hàng tháng, cùng với con số 250 triệu người sử dụng của 9apps. UC Browser là trình duyệt Internet dành cho di dộng có khả năng cập nhật tin tức nhanh chóng 24/24 với tốc độ lướt web nhanh và khả năng tiết kiệm dung lượng 3G đáng kể. Tải và sử dụng UC Browser miễn phí tại https://web.facebook.com/ucbrowservn/

LỜI BÌNH
ĐÁNH GIÁ

CẢM NHẬN BẠN ĐỌC

GỬI CẢM NHẬN

Xin vui lòng gửi cảm nhận của bạn ở đây!

Share

Đã tìm được đại sứ bóng đá đầu tiên của UC Browser