Tạp chí Golf và Cuộc Sống | Golf&Life Magazine

Trao tặng hương vị tình thân cùng bánh Trung Thu InterContinental Asiana Saigon

Mooncake 2016 (1)

Tết Trung Thu năm nay, khách sạn InterContinental Asiana Saigon giới thiệu 6 loại bánh mang hương vị thượng hạng được đựng trong những chiếc hộp tinh tế, sang trọng. Đây sẽ là món quà ý nghĩa để dành tặng bạn bè, đối tác và đồng nghiệp trong mùa trăng rằm đầy ý nghĩa.

 

Ngày Tết Trung Thu được tổ chức vào đúng ngày 15 tháng 8 âm lịch, khi vầng trăng tròn và sáng đẹp nhất trong năm. Ngoài ý nghĩa là dịp tết dành cho trẻ em, ngày nay trung thu còn là dịp để gắn kết các mối quan hệ trong gia đình cũng như ngoài xã hội của mọi người. Việc bày tỏ tình cảm thông qua món quà Trung thu trở thành một nét đẹp văn hóa, khi nhà nhà trao những hộp bánh sang trọng thanh lịch dành cho người thân, bạn bè cũng như đối tác để bày tỏ lòng biết ơn và trân trọng với mối quan hệ tốt đẹp họ đang có.

 

Với 6 loại bánh Trung Thu nhập khẩu với các thành phần hảo hạng nhất như Hạt Sen Tinh Khiết, Hạt Sen 1 Trứng, Hạt Sen Mè, Lá Dứa Hạt Sen, Hạt Sen Long Nhãn, Dừa và Đậu Đỏ cùng bánh nhân các loại hạt, bánh Trung Thu InterContinental Asiana Saigon là món quà thể hiện sự tri ân, tâm giao và lời chúc thịnh vượng, an lành dành cho người được nhận. Cùng đón mùa Trung Thu với những hương vị đậm chất truyền thống kết hợp cùng những thành phần nguyên liệu cao cấp và thượng hạng.

LỜI BÌNH
ĐÁNH GIÁ

CẢM NHẬN BẠN ĐỌC

GỬI CẢM NHẬN

Xin vui lòng gửi cảm nhận của bạn ở đây!

Share

Trao tặng hương vị tình thân cùng bánh Trung Thu InterContinental Asiana Saigon