Tạp chí Golf và Cuộc Sống | Golf&Life Magazine

Thưởng thức Hoàng Yến Buffet Premier tại Saigon Centre

Hoang Yen Buffet Premier SGC  - 3

Ngày 31/7/2016, Hoàng Yến Buffet Premier đã chính thức khai trương nhà hàng thứ 2 tại lầu 5, trung tâm thương mại Saigon Centre. Với địa điểm mới này, Hoàng Yến Buffet Premier đã mang đến cơ hội thưởng thức buffet cao cấp ngay tại trung tâm Quận 1 dành cho các tín đồ ẩm thực.

Chi nhánh mới của Hoàng Yến Buffet Premier tọa lạc ngay tại Saigon Centre – một vị trí cực đẹp ngay tại trung tâm thành phố, với không gian sang trọng, sự kết hợp hài hòa giữa lối kiến trúc cổ điển và hiện đại; món ăn được chế biến tinh tế, công phu; cung cách phục vụ chuyên nghiệp như chuẩn một nhà hàng 5 sao sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho mọi tín đồ sành ăn.

 

Năm 2012 thương hiệu Hoàng Yến Buffet Premier ra đời đánh dấu một bước tiến mới của Hoàng Yến Group. Phong cách sang trọng, hiện đại của lối kiến trúc mở giúp Hoàng Yến Buffet Premier dễ dàng gây ấn tượng trong lòng thực khách ngay khi vừa đặt chân đến. Những điểm nhấn lạ mắt của từng chi tiết nhỏ trên trần nhà, sự công phu trong cách bài trí của từng góc bàn giúp nhà hàng luôn được quan khách đánh giá cao và giới thiệu đến bạn bè quốc tế như một niềm tự hào của ẩm thực Việt Nam.

 

Hoang Yen Buffet Premier SGC  - 2

 

Thực đơn với hơn 80 món ăn cao cấp, đa dạng sẽ là một hành trình thưởng thức ẩm thực vô cùng thú vị. Bạn sẽ được tự do thả hồn vào những món ăn đậm bản sắc quê nhà như chạo tôm, phở… được chế biến cầu kỳ theo đúng hương vị xứ Bắc. Những món dân dã, giản dị của miền Trung như nem nướng, cơm hấp lá sen… hay bánh xèo, cánh gà chiên nước mắm, bánh hỏi heo quay, gỏi cuốn… được chế biến đậm đà hương vị miền Nam, chắc chắn sẽ làm bạn “xiêu lòng” và bị chinh phục ngay.

 

Hoang Yen Buffet Premier SGC  - 10

 

Đặc biệt, những món ăn đặc trưng từ khắp nơi trên thế giới như sushi, sashimi, pizza, pasta, bò Mỹ, cừu New Zealand và quầy hải sản tươi sống cao cấp đầy ắp hàu sống, tôm càng, sò vẹm New Zealand, cá hồi Nauy, sò điệp Nhật… tin rằng mang đến sự mới lạ và hài lòng cho thực khách.

 

LỜI BÌNH
ĐÁNH GIÁ

CẢM NHẬN BẠN ĐỌC

GỬI CẢM NHẬN

Xin vui lòng gửi cảm nhận của bạn ở đây!

Share

Thưởng thức Hoàng Yến Buffet Premier tại Saigon Centre