Tạp chí Golf và Cuộc Sống | Golf&Life Magazine

Waldorf Astoria Golf Club

Streansong Resort

Nằm giữa khu bảo tồn thiên nhiên Bonnet Creek, Waldorf Astoria Golf Club (tiểu bang Orlando, Mỹ) được tạp chí danh giá Golf Magazine bình chọn là một trong những sân golf lý tưởng cho người chơi mọi cấp độ.

 

Tận dụng hết vẻ đẹp tự nhiên của địa hình và cảnh quan thiên nhiên khu nghỉ dưỡng Bonnet Creek, kiến trúc sư Rees Jones đã tạo nên một tuyệt tác thực thụ. 18 lỗ golf đều được chăm chút tỉ mỉ và mang âm hưởng những thiết kế sân cổ điển có từ cách đây ngót một thế kỷ. Sân golf được định vị như là một sự pha trộn khéo léo giữa phong cách truyền thống với sự tinh tế trong thẩm mỹ thiết kế cá nhân hòng tạo ra những trải nghiệm golf độc đáo đầy thử thách. Đề cao tính tự nhiên và các yếu tố lịch sử, “tác phẩm” sân golf này của Rees Jones dường như được tạo ra để sống mãi với thời gian.

 

Thiết kế đẹp đến ngỡ ngàng, phù hợp với golfer mọi trình độ, Waldorf Astoria Golf Club đặc trưng bởi các hàng tùng bách hùng vĩ chắn cứ tại các fairway xanh mướt được trang bị hệ thống 5 tee phát banh. Chiều dài kỹ thuật của sân par 72 này là 7.108 yard, xếp hạng sân là 74,6 với độ dốc là 139.

 

—————

 

Amidst the Bonnet Creek nature preserve is Golf Magazine’s prestigious, “Top Courses You Can Play,” and “2016-17 Gold Medal Premier Resort” – The Waldorf Astoria Golf Club.

 

Using the land’s natural contours as a canvas and a fertile imagination as a palette, this meticulously designed course was created by acclaimed golf course architect Rees Jones. Our 18-hole masterpiece pulls in elements from several of the world’s classic courses – some designed a century ago. The layout ingeniously blends its traditional character with endless subtleties for a challenging experience. Mindful of the natural elements and in homage to the game’s storied history, Jones created a golf course of great integrity and environmental consciousness that seamlessly folds into the terrain, so it appears to have been here forever.

 

Visually stunning and immensely playable, our Par 72 golf course is enhanced by natural elements like majestic cypress trees lining the fairways and features a five-tee system to accommodate golfers of every caliber. The Waldorf Astoria Golf Club measures an impressive 7,108 yards from the Professional Tees and maintains a course rating of 74.6 and slope of 139.

LỜI BÌNH
ĐÁNH GIÁ

CẢM NHẬN BẠN ĐỌC

GỬI CẢM NHẬN

Xin vui lòng gửi cảm nhận của bạn ở đây!

Share

Waldorf Astoria Golf Club