Tạp chí Golf và Cuộc Sống | Golf&Life Magazine

“ĐÊM KỶ NIỆM” TẠI LA VIE EN ROSE

IMG_7102

Vào ngày 8/9/2016 vừa qua, sự kiện “Đêm Kỷ Niệm” diễn ra trong không khí sang trọng và không kém phần ấm cúng tại La Vie En Rose với sự góp mặt của hơn 200 vị khách quý.

 

IMG_6968

 

Bữa tiệc được tổ chức nhằm kỉ niệm 1 năm thành lập của La Vie En Rose do công ty Capella Entertainment quản lý (trực thuộc tập đoàn Capella Holdings). Thông qua bữa tiệc, La Vie En Rose đã  gởi lời cám ơn đến tất cả các vị khách đã luôn dành tình cảm cho La Vie trong suốt thời gian qua và khẳng định sẽ luôn mang đến cho quý khách những trải nghiệm đáng nhớ nhất tại La Vie En Rose trong tương lai.

 

IMG_6722

 

Đến với sự kiện “Đêm Kỷ Niệm”,  những vị khách quý đã được thưởng thức những món ăn Canape hấp dẫn với cách bài trí tinh tế cùng những ly rượu hảo hạng. Không những thế, La Vie En Rose còn đưa các vị khách đến với những cung bậc cảm xúc cao nhất với những bản nhạc Pháp du dương từ ca sĩ Pha Lê và hòa mình vào giọng ca ngọt ngào của ca sĩ Ái Phương. Đặc biệt, tiết mục múa ballet cùng đèn LED đã thành công trong việc đưa tất cả các vị khách đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác.

 

 

LỜI BÌNH
ĐÁNH GIÁ

CẢM NHẬN BẠN ĐỌC

GỬI CẢM NHẬN

Xin vui lòng gửi cảm nhận của bạn ở đây!

Share

“ĐÊM KỶ NIỆM” TẠI LA VIE EN ROSE