Tạp chí Golf và Cuộc Sống | Golf&Life Magazine

Thương hiệu thời trang AQUARY ra mắt BST đầu tiên

5

Việt Nam với lợi thế nằm dọc bờ biển kéo dài hơn 3.400 km từ Bắc vào Nam, tập trung những bãi biển và bán đảo xanh biếc và hùng vĩ. Việt Nam cũng là thiên đường cho những người yêu và muốn khám phá, cũng như nghỉ dưỡng. Đây cũng chính là nơi bắt nguồn cảm hứng cho những người sáng lập ra AQUARY – thương hiệu thời trang lấy phương châm phục vụ cho việc trải nghiệm cùng dòng nước mát, tắm nắng dưới ánh mặt trời và bất cứ điều gì hơn thế nữa khi đến với biển.

 

Ra đời bắt đầu từ những cuộc hành trình khám phá của những bãi biển hoang sơ và tuyệt đẹp tại Việt Nam, chính vì thế thương hiệu AQUARY được ví như tình yêu của những người yêu biển”, là những chuyến phiêu lưu để khám phá thiên nhiên. Đó là những cuộc hành trình lặn biển, đắm mình trong làn nước xanh thẳm của đại dương, là những quãng đường chạy bộ dọc theo bãi biển để hòa mình với thiên nhiên đón ánh nắng ban mai. Với AQUARY, tất cả các thiết kế được tạo nên phù hợp với mọi chuyển động của người mặc và quan trọng nhất vẫn là chất liệu vải để thích hợp với thời tiết của vùng nhiệt đới.

 

Hơn thế nữa, thương hiệu AQUARY, không chỉ muốn đem đến trang phục đi biển thông thường mà chính là đem đến cho bạn, những người “yêu biển” một trải nghiệm mới trong hành trình khám phá thiên nhiên và nhất là Việt Nam.

 

Đặc biệt, trong BST đầu tiên, AQUARY mang đến một BST Sắc Màu Văn Hoá Nha Trang – một trong những vịnh đẹp nhất ở Việt Nam và ở phía Đông Nam Á. Vẻ đẹp của Nha Trang trong bộ sưu tập này thể hiện cụ thể qua sắc cam và đỏ cũng như xanh lam, xanh ngọc đầy cảm hứng.

 

4

3

2

1

 

Fashion: AQUARY
Photographer: Duc Ngo @ www.ducngostudio.com
Make-up: Tung Chau @ Tung Chau Academy
Model: Artem Shestakov @artshestakov
Set Design: Tuyet Nguyen @S3Studio
Assistant Production: Anh Tran

LỜI BÌNH
ĐÁNH GIÁ

CẢM NHẬN BẠN ĐỌC

GỬI CẢM NHẬN

Xin vui lòng gửi cảm nhận của bạn ở đây!

Share

Thương hiệu thời trang AQUARY ra mắt BST đầu tiên